Category Archives: Collagen

Review Collagen DHC

Collagen DHC dạng viên là một trong những sản phẩm được ưa chuộng tại Nhật của thương hiệu DHC. Thành phần chủ yếu của nó được chiết xuất từ da cá biển giúp tăng cường độ đàn hồi cho da và làm ngăn chặn làn da mịn màng hơn rất nhiều. Bạn là một người… Read More »

Loại collagen tốt nhất cho da là loại nào?

Trước khi bạn đưa ra quyết định mua bổ sung collagen, bạn cần phải hiểu những gì bạn đang mua và đánh giá được collagen loại nào là tốt nhất cho da, cơ thể. Khi bạn bổ sung collagen đồng nghĩa với việc cung cấp một dạng collagen hữu cơ giúp kích thích sự sản… Read More »

Collagen dành cho nam giới là loại nào ?

Collagen dành cho nam giới là loại nào ? Công dụng của collagen đối với sức khỏe nam giới là gì? Cùng chúng tôi tham khảo bài viết sau để đi tìm giải pháp tốt nhất giúp phái mạnh có thể tìm lại được sự trẻ trung và khỏe khoắn của mình nhé. Tại sao… Read More »

Collagen là gì?

Chị em phụ nữ thường chia sẻ với nhau về bí quyết làm đẹp bằng Collagen nhưng nếu như hỏi cụ thể về người bạn đồng hành trong chặng đường bảo vệ và chăm sóc sắc đẹp bằng dưỡng chất này thì ít ai có thể trả lời được.Việc sử dụng Collagen để duy trì… Read More »