Bà đã tự chữa bệnh ung thư đại tràng ở tuổi 50

By | March 29, 2016

Bà đã tự chữa bệnh ung thư đại tràng ở tuổi 50. Phải ngừng ăn các thực phẩm kém hiệu lực.
Bà Anne có thói quen ăn uống sô bồ. Kết quả là bà đã phải trả giả là vào lúc bà 50 tuổi, tóc bà đã bị bạc trắng và bị các chứng bệnh hành hạ như viêm khớp, hen, ung thư đại tràng và những cơn đau nửa đầu. Nếu vào lúc đó mà bà gặp tôi thì có thể là tôi đã bảo rằng đó là một bà già ốm yếu đáng thương hại”. Thất vọng, bà Ann đã không biết cầu cứu vào đâu. “Lúc đầu tôi đến khám tất cả các bác sĩ, nhưng đã sớm nhận ra rằng họ chỉ là một đám quái ác vì họ chẳng biết gì ngoài giữ những bệnh nhân như tôi ở trong tình trạng đau yếu thường xuyên và trở nên lệ thuộc vào thuốc để tạm thời có ảo tưởng quên đi bệnh tật sự đau của mình.
Vốn không phải là người tin đạo “lúc tôi được sinh ra là một người cơ đốc giáo, sau đó tôi chuyển sang hội giáo và giáo đoàn tin lành – bà theo học trường thống nhất về cơ đốc ở Missonri. Bà nói với tôi “đó không phải là trường tiêu biểu về thần học. Tôi đã tốt nghiệp, bằng do bộ cấp nhưng tôi đã tốt nghiệp học vị tiến sĩ thần học ở trường diêu hình học “vì vậy với niềm tin cho rằng vũ trụ đã ảnh hưởng tốt cho bà nhiều hơn là những lập luận ngớ ngẩn của các ông lang băm nên bà đã hướng và tin tưởng những quyền lực của thượng đế. “tôi đã bắt đầu tiếp nhận được những sự hiểu biết của tôi từ vũ trụ và bây giờ đó là niềm tin của tôi.
Những ảnh hưởng từ không gian vũ trụ đã báo cho tôi biết là nếu tôi muốn tồn tại thì tôi cần phải ngừng ăn các thực phẩm kém hiệu lực và chuyển ngay sang ăn các thức ăn có phẩm chất cao. Những thực phẩm này có chứa nhiều men và vitamin, và những thực phẩm dễ lên men này thật là tốt cho cơ thể vì chúng dễ tiêu hóa, hay nói cách khác là đã được tiêu hóa trước phần nào. Như vậy chúng dễ được hấp thu vào trong hệ thống mà sự tiêu hóa bị tiêu tốn ít công năng nhất. Bà ta nói với tôi bằng tiếng Anh thực thụ. Đó là những thực phẩm sẽ tiêu diệt các chứng ung thư và những chứng bệnh khác và giúp cho cơ thể bạn phục hồi lại sức khỏe tốt. Và như thế tôi thấy cần phải điều chỉnh lại toàn bộ cuộc sống bằng cách từ bỏ những thói quen xấu, lỗi thời và bắt đầu lại từ đầu trái lại với những điều trước đây.