4 kiểu tóc khiến bạn trẻ lâu

By | May 4, 2017

Tóc không chỉ là một “góc” của con người, mà chúng còn giúp bạn trẻ lâu hơn, xinh đẹp hơn rất nhiều nếu biết chọn kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên, nếu bạn không chọn được kiểu tóc phù hợp sẽ khiến bạn trông già hơn so với tuổi. Bạn có thể chọn một trong những kiểu tóc dưới đây, chúng giúp bạn trông trẻ hơn so với tuổi rất nhiều.

4-kieu-toc-khien-ban-tre-lau

4 kiểu tóc khiến bạn trẻ lâu

Tóc bob

Tóc bob có độ ngắn ngang với xương quai hàm, rất trẻ trung và phù hợp hầu hết với mọi người. Chúng được coi là kiểu tóc không bao giờ lỗi mốt và khiến bạn trẻ hơn rất nhiều. Bạn có thể cắt bằng, uốn cúp đuôi ôm lấy mặt hoặc tỉa lớp nhẹ nhàng tạo vẻ phóng khoáng. Hoặc có thể kết hợp cùng với các kiểu nhuộm nổi bật như nâu rêu, nâu hạt dẻ, vàng hồng, màu ombre, highlight,… vừa cá tính, thời trang nhưng vẫn dịu dàng.

Tóc lob

Tóc lob lại là kiểu tóc dài nhưng có thể biến hóa không quá ngắn như tóc bob. Kiểu tóc này trẻ trung nhưng vẫn giữ được mái tóc dài đến mức có thể là ngang vai hay dài qua vai một chút, tạo nên sự dịu dàng nữ tính. Tóc lob phù hợp hầu hết cho mọi người và che khuyết điểm khá tốt, nhất là cho những người có khuôn mặt tròn hoặc vuông. Kiểu này bạn có thể biến hóa bằng cách xõa hoặc kẹp lên. Vì vậy, kiểu tóc này có thể áp dụng cho cả bốn mùa mà không sợ bất tiện hay khó chịu về thời tiết.

Tóc tỉa, cắt lớp layer

Tóc tỉa, cắt lớp layer xuất hiện khá sớm, gồm hai hay nhiều lớp tóc được cắt tỉa với độ dài khác nhau, giúp tạo hiệu ứng bồng bềnh, thướt tha. Đây là kiểu tóc phong cách nhẹ nhàng và trông bạn lúc nào cũng trẻ trung hơn với kiểu tóc này, cùng với đó, là vẻ dịu dàng nữ tính không thể bỏ qua khi dùng kiểu tóc này

Tóc buộc đuôi ngựa

Kiểu tóc đơn giản trẻ trung này phù hợp hầu hết với các bạn. CHúng được buộc lên gọn gàng tạo cho khuôn mặt tràn đầy sức sống. Một mái tóc đuôi ngựa sẽ là lựa chọn hoàn hảo khi vừa có thể đi học, đi mua sắm, hay đi làm mà không mất nhiều thời gian tạo kiểu. Ngoài ra kiểu tóc này có thể kết hợp với nhiều trang phục khác nhau mà không gây ra sự nhàm chán. Với xu hướng hiện đại, tóc đuôi ngựa cũng được biến tấu đa dạng từ tóc đuôi ngựa buộc cao, đến tóc đuôi ngựa rối, tóc tết buộc đuôi ngựa,… phù hợp với phong cách và khuôn mặt của nhiều người.

Trên đây là một số kiểu tóc cho bạn trẻ trung tự nhiên hơn. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trang điểm trên Chiaki.vn để chọn được mẫu sản phẩm chất lượng nhất