Phản kháng lại sự mệt mỏi

By | June 8, 2016

Hãy trao đổi với bác sĩ, có thể bạn sẽ được thử máu. Ngoài ra nên hỏi thêm bác sĩ về biện pháp sử dụng DHEA: nhiều người khẳng định rằng hóc môn này giúp họ trở nên khỏe mạnh hơn.
Bảy cách chống mệt mỏi
Trong trường hợp cơn mệt đến bất ngờ, bạn có thể chọn một trong các cách sau để tự điều trị:
Ra ngoài đi bộ khoảng 20 phút hoặc đạp xe đạp một vòng.
Dù nghiện cà phê, bạn hãy uống một ly nước lớn (luôn mang theo bên mình một chai nước khoáng).
Mở cửa sổ cho không khí thông thuốc rồi đóng lại, phun một ít hương thơm như hương lài, bạc hà, tràm cho dễ chịu.
Nhảy tại chỗ 50 đến 60 lần, oxy sẽ lưu thông đến trong máu và sẽ kích thích bạn.
Ở nơi sáng sủa. Nếu không có ánh sáng mặt trời, bạn hãy mở hết đèn lên.
Thở hít sâu ít nhất 12 lần.
Luôn tươi cười khi có thể, đừng cau có vì bất cứ điều gì.
Trong thời kì mãn kinh, rất nhiều phụ nữ gặp phải chứng mệt mỏi đột ngột. Triệu chứng này phần do tác động tâm lý, thường trở nên nghiêm trọng hơn ở những phụ nữ không được chuẩn bị trạng thái tâm lý tốt vào giai đoạn mãn kinh.
Tuy nhiên hiện tượng trên đây còn do các nguyên nhân vật lý, liên quan đến việc suy giảm các hóc môn. Do đó ta cần tìm ra nguyên nhân căn bản của hiện tượng này để có biện pháp can thiệp hiệu quả.
Thầy thuốc là những chuyên môn có thể can thiệp thường xuyên vào sự suy giảm chất dinh dưỡng. Ngược lại nếu chứng mệt mỏi của bạn xuất phát từ nguyên nhân tâm lý thì đừng ngần ngại tìm kiếm một phương pháp điều trị khác thích hợp hơn.
Chứng mệt mỏi thường xuấ hiện do quá trình oxy hóa không hoàn toàn. Yoga là phương pháp luyện tập có thể giúp bạn phục hồi năng lượng một các bền vững nhất.
Nụ cười chân thật tự nhiên là một lợi thế lớn. Nụ cười giúp ta dễ giao tiếp, tự tin hơn. Tuy nhiên một nụ cười toe toét có thể làm mất duyên nếu như răng và lợi của bạn không được đẹp.
Cùng với tuổi tác, men răng trở nên xốp và dễ bị ố. Thuốc lá, trà, cà phê là những tác nhân chính gây vàng răng. Để tránh ố răng, phải nhớ chải răng thường xuyên (chải ít nhất 2 phút, 2 đến 3 lần mỗi ngày). Nên dùng bàn chải điện, loại bàn chải này rất hiệu quả, nhất là ở mặt trong răng. Dùng bicarbonate de soude để tẩy răng. Mỗi năm nên lấy cao răng 2 lần.