7 loại kem dưỡng da tay đáng dùng cho hè này

By | April 12, 2017

Ngoài việc thường xuyên dưỡng da mặt thì dưỡng da tay cũng rất cần thiết. Để chọn được loại kem tốt nhất bạn có thể tham khảo một sô sản phẩm kem dưỡng da tay dưới đây để chọn được sản phẩm phù hợp nhất.

7-loai-kem-duong-da-tay-dang-dung-cho-he-nay

7 loại kem dưỡng da tay đáng dùng cho hè này

Kem dưỡng da tay chống lão hóa Caudalie

Kem dưỡng da tay chống lão hóa Caudalie có công dụng hiệu quả trong việc hạn chế tình trạng móng tay giòn, khớp ngón tay khô, da tay nhăn nheo với các dưỡng chất như dầu hạt nho, tinh dầu cam và bơ.

Kem dưỡng tay Le Couvent Des Minimes

Kem dưỡng tay Le Couvent Des Minimes có tác dụng tăng sự đàn hồi dẻo dai, đồng thời dưỡng da tay trắng mịn hơn. Với các thành phần từ sáp bơ, kem chống nứt nẻ sẽ phát huy tác dụng như một găng tay vô hình khi bạn phải làm những việc như trồng hoa, đánh đàn hay pha chế đồ uống.

Kem dưỡng Kai

Kem dưỡng Kai có tác dụng bảo vệ độ ẩm và chống lão hóa cho da tay nhờ các thành phần từ dầu bơ, dầu hướng dương, dầu cây rum và tinh chất bơ

Kem dưỡng tay L’Occitane

Kem dưỡng tay L’Occitane tuy có hơi bé nhỏ nhưng rất tiện để bạn có thể luôn mang theo bên người, chiều chuộng đôi bàn tay khi làm việc mệt mỏi ở văn phòng hay đang ở những nơi có gió điều hòa gây khô da, mất độ ẩm. Da tay hay da mặt đều nhanh chóng bị lão hóa nếu không được cấp ẩm thường xuyên và đều đặn.

Kem dưỡng da tay Neutrogena

với công thức Nauy giữ cho bàn tay mềm mại mượt mà cả ngày. Chống khô da ngay cả trong thời tiết tàn khốc nhất hoặc đơn giản hơn là ngồi phòng máy lạnh nhiều da mất nước. Công thức này bắt nguồn từ những người đánh cá Na Uy, do phải đối mặt với hơi muối và cái lạnh giá rét khi sống ở vùng biển quanh năm, nên họ đã dùng công thức này bôi để chống khô da và giảm tình trạng da nứt nẻ.

Kem dưỡng tay Orico

Kem dưỡng tay Orico có kết cấu kem dạng sữa với thành phần bao gồm tinh dầu cây baobab, tinh dầu quýt giúp da tay luôn mềm mượt và chống lại các tác nhân oxy

Kem dưỡng da tay Murad

chứa các thành phần như axit glycolic, nước hoa hồng và tinh chất tẩy tế bào chết giúp tái sinh da, tăng cường độ sáng cho da chỉ trong 1 tuần.

Trên đây là một số loại kem dưỡng da tay dành cho bạn trong hè này. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo sản phẩm trên Chiaki.vn