Ăn thực phẩm giàu Iốt

By | December 29, 2015

Ăn nhiều thực phẩm giàu iốt. Kết quả nghiên cứu cho thấy một số người sau khi ăn loại trứng giàu lốt đã đem lại hiệu quả sau: tỷ lệ người mắc bệnh cảm cúm giảm 97%, hen suyễn giảm 76%, nâng tỷ lệ đường trong máu lên 70%, lượng Cholesteron trong máu giảm 84%, tình trạng táo bón được cải thiện 73%, tỷ lệ bệnh đái đường giảm 86%, thiếu máu được cải thiện 81%, lượng tóc bạc giảm 61%.
Thường xuyên động não, suy nghĩ, với người già thường xuyên tư duy, lao động trí tuệ sẽ làm chậm quá trình lão hóa, giữ được sự minh mẫn của bộ não.
Tăng cường sức làm việc của bộ não
Tư thế ngồi ngay ngắn có tác dụng phòng chống lão hóa. Với các cụ già cao tuổi thường xuyên tập luyện võ thuật thì vẫn giữ được cơ thể tráng kiện, nhanh nhẹn, đó chính là những động tác võ thuật đã tác động đến tư thế của thân người Theo quy luật thời gian, tuổi càng cao thì cơ thể con người càng có xu hướng suy yếu, nhất là đối với cột sống, khi đã lão hóa thì cột sống không còn giữ được tư thế đứng thẳng, không chống đỡ nổi sức nặng của phần đầu và thân trên, gây ra hiện tượng lưng còng về phía trước. Những tư thế thân người không đúng trong sinh hoạt hàng ngày cũng góp phần gây nên ảnh hưởng xấu đến cột sống và phần xương cổ. Trong thời đại ngày nay, thời gian con người ngồi bên ghê trong ngày tăng lên, do vậy đế có một tư thế người tốt, có lợi cho bộ não và xương sống, cần chú ý tìm một tư thế ngồi ngay ngắn, tư thế ngồi thẳng còn làm giảm nhẹ áp lực lên đôi chân.
Phương pháp tập tay hỗ trợ cho bộ não
Những bài tập nhẹ nhằm rèn luyện bộ não
Một số kết quả nghiên cứu cho thấy: những người có nghề nghiệp luôn phải sử dụng đến cử động của các ngón tay thì rất ít gặp các chủng bệnh về não. Điều này cho thấy vai trò mối liên quan giữa hoạt động của ngón tay và bộ não. Giũa các dây thần kinh ở ngón tay và các vùng vận động trên bộ não có mối liên hệ mật thiết với nhau. Qua đó ta có thể thấy được rằng thông qua hoạt động của các ngón tay chúng ta có thể tác động đến bộ não, qua nghiên cứu của các nhà khoa học đã rút ra một số kết luận sơ bộ như sau: nếu muốn tăng sức tập trung, óc phán đoán, ta cần tập trung rèn luyện hoạt động của ngón cái; nếu muốn tăng cường sự nhạy cảm tri giác, vận động, ý chí và khả năng trí nhớ, óc phán đoán.