Bắt đầu chặng đường mới

By | June 27, 2016

Một cuộc sống trong lành, việc dùng mỹ phẩm chăm sóc thân thể và một quan hệ nội tại mới là điều không thể lẫn tránh để bước vào tuổi 50 mà không ảnh hưởng đến tinh thần. Buồng trứng ngưng hoạt động sẽ kéo theo rất nhiều biến đổi về cơ thể lẫn tâm lý. Một số phụ nữ có thể nhờ đến giải phẫu thẩm mỹ để lấy lại vẻ đẹp, còn một số khác thì dùng các loại dược phẩm mới. Cần lưu ý rằng sự chín mùi của tuổi trưởng thành là yếu tố đầu tiên cho việc chấp nhận tuổi tác: không một cuộc giải phẫu nào hoặc loại hóa chất nào có thể làm thay đổi.
Trong tất cả các sinh vật, người phụ nữ là trường hợp duy nhất có thể tiếp tục sống 1/3 cuộc đời còn lại mà không còn khả năng sinh sản. Khi được giải phóng khỏi chức năng sinh đẻ, phụ nữ có thể bắt đầu một chặng đường mới hoàn toàn độc lập.
Thế hệ của đột biến. Thật vậy, mãn kinh đối với phụ nữ là một cơn địa chấn về tâm lý. Sự đảo lộn về hóc môn khiến cho cơ thể phụ nữ có những phản ứng góp phần đẩy nhanh quá trình lão hóa. Từ xưa cho đến thế hệ trước chúng ta, việc bước vào tuổi mãn kinh đồng nghĩa với việc bước vào tuổi già. Tuy nhiên sự ra đời của hàng loạt những đứa trẻ có mẹ lớn tuổi đã làm thay đổi quan niệm này. Rất bình thản, bạn đang xoay chuyển cái nhìn của mọi người về các phụ nữ đã ngưng sinh sản. Nhờ những tiến bộ phi thường của y học và trí tuệ đặc biệt của lứa tuổi, bạn có thể vẫn hấp dẫn về ngoại hình, năng động trong nghề nghiệp, dồi dào về sức khỏe, trong nhiều năm tháng. Thêm vào đó bạn còn có một gia tài vô giá: kinh nghiệm sống và sự từng trải.
Hồi xuân? Rất có thể, nhưng trong trường hợp khởi đầu lại. Trước đây lứa tuổi mãn kinh được gọi là “tuổi hồi xuân”. Cách nhìn nhận trên liên quan đế một vấn đề nghiêm túc. Tuổi 50 là một trong những cuộc hành trình quan trọng nhất trong đời và có những lợi thế không thể chối cãi. Một sự khởi đầu mới đang chờ bạn: hãy thượng lộ bình an!
Thời kỳ mãn kinh là một thời kỳ trong cuộc sống, cũng như tuổi dậy thì hoặc tuổi mẫu giáo. Dù vậy, thời kỳ này từ lâu vẫn là đối tượng bàn luận về những điều tế nhị. Rất nhiều phụ nữ thôi chồng ở độ tuổi 50 được xã hội trân trọng với cuộc sống tách biệt. Khi bàn về thời kỳ nhiều biến đổi này, bạn có cơ hội hiểu mình rõ hơn và tôn trọng mình hơn.