Bí quyết giảm cân trong 7 ngày

By | March 23, 2017

Giảm cân trong 1 tuần? Liệu các bạn có thể làm được điều này. Hãy yên tâm, với một số bí kíp giảm cân dưới đây bạn sẽ giảm cân nhanh chóng và có được vóc dáng như ý muốn.

bi-quyet-giam-can-trong-7-ngay

Bí quyết giảm cân trong 7 ngày

Làm bạn với rau và trái cây

Cố gắng thực hiện các thực đơn với rau củ và trái cây bạn sẽ thấy sự khác biệt. Trong 7 ngày, bạn nên kết thân với thật nhiều các loại trái cây, rau. Có khá nhiều các loại hoa quả mà bạn nên dùng để có thể hỗ trợ giảm cân hiệu quả nhất. Chọn những loại quả nhiều chất xơ và tránh những loại quả nhiều đường như Táo, Dưa Hấu… vì các loại trái cây chứa nhiều đường sẽ huỷ đi công sức của bạn. Nên ăn những loại quả này nhiều vào bữa sáng. Ngoài ra, có thể ăn thêm sữa chua không đường nhằm tăng cường sự chuyển hóa năng lượng, giúp bạn không tích mỡ. Ăn uống như vậy giúp bạn cảm thấy no và đẩy lùi cơn đói.

Uống nhiều nước

Uống nhiều nước sẽ làm giảm cảm giác thèm ăn, bạn nên uống ít nhất 8 ly nước mỗi ngày để đảm bảo bạn đang cung cấp đủ nước. Tăng lượng nước uống trong những tháng mùa hè hoặc khi bạn tập thể dục. Uống nước còn giúp làm cho cơ thể được đào thải những chất độc hại ra ngoài cơ thể giúp bạn có làn da mịn màng và hỗ trợ các cơ quan trong cơ thể hoạt động trơn tru hơn.

Ăn nhiều bữa nhỏ

Hãy chia bữa ăn thành nhiều bữa nhỏ nếu bạn muốn giảm cân hiệu quả. Bạn hãy ngăn chặn cảm giác thèm ăn bằng cách trải ra lượng thức ăn trong suốt cả ngày: ăn trên một lịch trình thường xuyên 2-3 giờ để giúp kiểm soát cảm giác thèm và tránh ăn quá nhiều vào bữa chính.

Mỗi ngày ngủ thêm 30p

Theo chuyên gia dinh dưỡng Esther Blum  của trang tạp chí, or of Eat, Drink, and Be Gorgeous, khi bạn ngủ nhiều hơn ở yên tĩnh (7-8 giờ là tốt nhất) cũng làm tăng sự trao đổi chất của bạn. Điều đó có nghĩa là bạn đang giảm cân đấy.

Hãy dành 15p mỗi ngày để tập thể dục

Tập thể dục làm tăng sự trao đổi chất của bạn, giúp cho nỗ lực giảm cân của bạn dễ thành công hơn, vì thế hãy tập Aerobic 15p mỗi ngày, nó sẽ giúp bạn đốt cháy 150-200 kcal đấy.

Trên đây là một số  bước để giúp bạn giảm cân một cách hiệu quả. Ngoài ra, có thể tham khảo một số sản phẩm trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể