Bí quyết làm nước quả

By | April 3, 2016

Bí quyết làm nước quả. Nó còn đem lại một số lợi ích khác nữa trong việc bảo vệ sức khỏe.
Tôi đã sửa đổi một vài hướng dẫn về công thức chế biến món ăn của bác sĩ Ann để các độc giả dễ thực hiện để tự làm ra chúng. Tôi cũng thay đổi tên gọi để phản ánh sự sử dụng tích cực hơn, rộng rãi hơn với thứ nước hoa quả đó mà công thức của nó phần nào vượt ra khỏi sự tư hạn chế và không có sự liên hệ với bệnh ung thư. Thực vậy, nó còn đem lại một số lợi ích khác nữa trong việc bảo vệ sức khỏe, mà một vài lợi ích đó sẽ được đề cập tới ở phần cuối.
Theo bà Wigmore đã quá cố thì tính kỉ luật, sự nghiêm túc là vô cùng quan trọng trong kế hoạch phục hồi sức khỏe. “Trong lúc tôi tin rằng có thể mắc sai lầm trong một số trường hợp nào đó nhưng tôi không bao giờ cho phép như thế với người bệnh”, điều mà cuộc sống đã dạy cho chúng ta đó chính là không bao giờ được mắc sai lầm dể làm hại người bệnh và điều đó phải được áp dụng cho một người mắc bệnh ung thư hoặc một bệnh nào đó, phải cung cấp cho người bệnh cái mà họ cần chứ không phải là một cá nhân (khỏe mạnh) bình thường. Tôi không bao giờ quá thận trọng một cách vòng vo. Thời gian bao giờ cũng quý khi mà phải xử trí một bệnh nguy hiểm chết người. Điều cấp thiết ở đây đó chính là người bệnh phải mau chóng trở lại sức khỏe bình thường càng nhanh càng tốt.
“Có 4 điều mà tôi thấy là rất bổ ích trong khi điều trị người bệnh và trước hết là phải có ước muốn được chữa khỏi bệnh và được khỏe mạnh. Nếu không có ý chí đó thì ngay cả người thầy thuốc điều trị và người bệnh mà ông ta đang chăm sóc trực tiếp sẽ không bao giờ có được thành công cuối cùng cả. Và một khi mà ông và người bệnh của ông đã có ước nguyện và ý chí thì phải hành động ngay trong lúc mà ý chí đó còn đủ mạnh và hy vọng còn đang tràn trề. Hơn nữa, cả thầy thuốc và người bệnh phải có lòng tin là một khi ước muốn trên được đem vào thực hiện thì tất nhiên là nó sẽ đem lại kết quả. Điều cuối cùng là lúc nào cũng phải có lòng kiên nhẫn. Đó có lẽ là phẩm chất mà nhiều thầy thuốc và bệnh nhân của họ còn thiếu sót. Tác động của thiên nhiên là rất từ từ và quá trình điều trị đòi hỏi phải có thời gian, đôi khi quá trình đó còn dài hơn cái mà chúng ta nghĩ đến”.