Bí quyết sức khỏe của ông Charlie

By | April 7, 2016

“Tôi uống các đồ uống mà tôi thấy thích nhưng không dùng nhiều rượu. Anh biết đấy rượu là loại đồ uống có hại nếu dùng nhiều. Vì nó có thể khiến bạn làm những điều điên rồ. Charlie đã xác nhận điều đó và đã bỏ uống các loại rượu, nhưng vẫn còn thích thưởng thức một cốc cà phê đen đặc và nay thì hình như thích uống nước giải khát soda có ga hơn là nước trắng. Sau đó ít lâu chúng tôi tạm biệt nhau nhưng tôi vẫn liên hệ để nắm tin tức và tình hình sức khỏe của ông ta qua nhân viên của nhà nghỉ.
Quản trị Aiple đã cho tôi biết về những tin tức cuối cùng của ông, theo bà thì ông đã trôi qua thời gian cuối đời một cách êm ả và tất nhiên là không có vấn đề gì xảy ra đáng phàn nà, cả ông Smith đã qua đời một cách êm ái như là qua một giấc ngủ ngon lành vậy. Mọi người khi vào thấy ông ta đề xuất ngạc nhiên vì thấy hình như trên mặt ông ta vẫn còn thoáng một nụ cười mơ hồ.
Sau đay là một số yếu tố quan trọng mà tôi đã tập hợp được qua các buổi phỏng vấn nhanh ông Charlie lúc còn sinh thời. Các yếu tố đã giữ cho trái tim ông khỏe mạnh giống như sự hoạt động bộ liên tục của Energizer mà ta thấy quảng cáo trên truyền hình.
Đầu mối thứ nhất: ông đã ăn rất nhiều tỏi và hành. Nghiên cứu khoa học đã chứng minh là người ăn đều đều một hoặc cả 2 thứ trên trong khẩu phần ăn thường xuyên thường rất ít bị mắc bệnh động mạch vành. Hàng ngày bổ sung thêm 1 thìa nước tỏi Kyolic hoặc 3 viên nang Kyolic EPA sẽ giúp bạn duy trì được một trái tim khỏe mạnh lâu dài hơn.
Đầu mối thứ hai: ông Charlie đôi lúc nhấp nháy vài thứ rượu nhất là rượu rum hoặc vang đỏ khi có điều kiện. Chứng cứ y học mới đây ở Pháp đã được phổ biến trên thông tin đại chúng chứng tỏ là uống 1 cốc nhỏ rượu đỏ hàng ngày cùng với bữa ăn sẽ giúp việc chống xơ cứng các mạch máu.
Đầu mới thứ ba: ông Smith là một người rất năng động trong hầu hết cuộc đời ông chỉ trừ vài năm gần đây do ông bị yếu. Ông đã lao động nhiều năm như một người nô lệ, làm nhiều công việc nặng nhọc phải cúi, nâng người và mang vác nặng trên lưng. Sau này, khi ông đã thành người tự do và tất nhiên sau khi lập gia đình, ông vẫn tiếp tục làm nhiều việc trong những thời gian dài. Và khi ông không làm việc thì ông luôn đi bộ. Mọi hành động của ông không bao giờ vội vàng hấp tấp.