Bổ sung năng lượng cho cơ thể

By | April 29, 2016

Đồ uống chế biến từ cà chua.
3 tách cà chua chín thái làm bốn
1/3 tách cà rốt
¼ tách ớt xanh ngọt
1/3 tách lá cần tây
¼ tách hành
¼ tép tỏi
1 ½ thìa xúp nước chanh quả
½ thìa xúp mật ong
1/3 thìa xúp hồ tiêu
1/6 thìa xúp muối.
Cho tất cả những nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố. Đảm bảo đậy nắp kín. Cho chạy tốc độ nhanh trong 2 phút để lạnh một giờ trước khi uống, chia 3 tách.
Đồ uống chế biến từ đu đủ
4 tách đu đủ chín
4 tách nước
1 hộp sữa có đường đặc 400ml
¼ thìa xúp bia đắng làm từ vỏ cây Angostura của Nam mỹ, vắt lấy nước cốt trong máy xay khoảng 1 phút. Lọc và cho kết hợp với nước và sữa. Hòa lẫn cho đều và cho thêm vào bia đắng, thêm vào vài thỏi đá vuông. Cho được khoảng 3 lít.
Rượu pha (cocktail) miền Caribe
1 tách nước cam
2 tách nước trái thơm
1 tách nước bưởi
1 thìa xúp xiro nhựa gỗ thích
1 hộp bia gừng
Trộn tất cả các thứ trên trừ bia gừng vào trong 1 cái bình, thêm bia gừng vào lúc cần uống. Cho thêm ít đá cục nếu bạn thích.
Những chất của tổ ong bao giờ cũng được đánh giá theo một số phong tục tập quán là có chứa những yếu tố cần thiết cho việc làm tăng sản sinh ra năng lượng trong cơ thể. Bột phấn sáp ong là chất đầu bảng trong danh sách này đối với những ngừoi không bị dị ứng với các phấn hoa. Một thìa xúp những hạt nhỏ bột sáp ong với món ăn mỗi buổi sáng thường làm tăng năng lượng một cách đáng kể. Với sữa ong chúa thì chỉ một nang con nhộng là đã đủ. Cũng thế cho ½ thìa xúp mật ong quấy lên trong 180 ml nước sôi, để nguội đi một chút rồi lại khuấy lên trước khi uống cũng có tác dụng tốt miễn là ngừoi dùng không có vấn đề về đường huyết.
Sắt vẫn luôn là một chất khoáng quan trọng để tạo cho cơ thể sự bền bỉ cần thiết, nhất là với phụ nữ thì nhu cầu sắt nhiều hơn nam giới. Nhưng liên tục bổ sung viên sắt đôi khi có thể gây ra táo bón. Tốt nhất là nên ăn các loại rau có lá xanh sẫm, vài loại thịt tạng phủ như gan, các loại thảo dược như cỏ linh lăng, ngô tây, cây chút chút vàng. Những loại rau có lá xanh có thể cho vào máy xay để vắt ép lấy nước rồi kết hợp với một lượng tương đương nước cà chua hoặc cà rốt.