Các acid béo omega

By | May 8, 2016

Cha tôi cũng có ý thức thông thường là tránh đụng vào những mảng vảy, eczema vảy trên chỗ da nổi mẩn hoặc bất cứ vùng nào hay bị nhiễm trùng để tránh kích thích cho đến khi chúng được lành hẳn. Ông chải rất nhẹ nhàng, không bao giờ vội vàng hoặc gây tổn thương, và không bao giờ ông trải ở trên da mặt cả. Em tôi kém tôi một tuổi, Joseph thường dùng khăn hơi ẩm lau trên vùng da hói đầu cha tôi để làm mất đi những tế bào chết ở đó và do đó tăng cường tuần hoàn máu tại chỗ.
Da khô thường là biểu hiện của sự thiếu acid béo omega. Các acide béo cần thiết là những chất dinh dưỡng mà cơ thể không thể tổng hợp được mà phải do chế độ ăn cung cấp và chúng là những khối cấu trúc cơ bản của mọi tế bào của cơ thể. Hai acide béo thiết yếu là omega 3 và omega 6. Bốn ngườn bổ sung tốt nhất cho omega 3 là dầu cá moruy, dầu lành, dầu olive và dầu anh thảo buổi chiều.
Tốt nhất là dùng từ 1-2 viên nang phức hợp C-3 sản phẩm nghệ do Sabina Corp của Piscasaway độc quyền sản xuất, sản phẩm nổi tiếng về chống oxy hóa đã có tác dụng diệu kì.
Hai thập kỉ vừa qua, có thể nói là ít ai trong chúng ta chưa từng nghe nói về bệnh Alzheimer. Nhiều người có tuổi trước đây đã mắc chứng bệnh già này chứ không phải bệnh nào khác đã ảnh hưởng đến sự rối loạn chức năng của não bộ. Ngày nay nó đã trở thành một trong những bệnh đáng sợ nhất của những người già trong các gia đình. Thực ra, ở một số vùng bệnh đã vượt trội hơn cả các bệnh như tim mạch, ung thư, AIDS về nguy cơ, nó phát triển ở những người trung niên và người già. Hiện nay, có khoảng 4,2 triệu người Mỹ mắc bệnh này ở những mức độ khác nhau. Và nếu không sớm tìm ra cách chữa thì theo Hiệp hội nghiên cứu về bệnh này của Chicago thì số mắc bệnh vào năm 2050 có thể leo lên tới số 14 triệu người.
Tôi đã phỏng vấn bác sĩ Miklos qua điện thoại về ý kiến của ông ta với sự tăng lên đột ngột của bệnh này. Ông là một nhà thần kinh học. Anh không thể chỉ cho là do một hoặc hai điều, ông ta khẳng định. Bệnh này do nhiều yếu tố. Sa sút trí tuệ có tính chất gia đình hoặc dòng họ. Nếu có một ai trong gia đình bạnh bị mắc bệnh này thì rõ ràng là bạn có nguy cơ mắc bệnh.