Cách làm bộ ngực phát triển hoàn mỹ

By | January 25, 2016

Sau khi rửa bằng thuốc này vết mụn sẽ có màu đỏ hồng, làm liên tục 1-2 lần.
Xà sàng tử 60g, Địa phu tử 60g, Hoàng tiên bì 60g, Minh phàn (phèn chua) 60g. sắc đặc, dùng nước thuốc còn nóng rửa vết thương, rửa trong 30 phút. Ngày 2 ~ 3 lần, liên tục trong 10 ngày. Lượng thuốc trên đủ dùng cho 6 lần.
Cây sống đời khô 30g (cây tươi 60g), Thương truật 20g, tổ ong 10g, Bạch chỉ 10g, Tế tân 6g, Xà sàng tử 15g, Khổ sâm 20g, Trần bì 15g. sắc nước, dùng nước thuốc còn nóng bôi vào mụn, liên tục trong 10 ngày.
Bí quyết làm đẹp bộ ngực dành cho thiếu nữ
Ngay từ nhỏ, cần có ý thức bảo vệ giữ gìn bộ ngực. Với các thiếu nữ, một bộ ngực bình thường khi phát triển về kích thước thường là phát triển đồng thời ở cả hai bên, nhưng cũng có khi bắt đầu từ bộ bên. Khi bên dưới núm vú xuất hiện cục cương cứng to bằng khuy áo, không có gì đáng kể để bạn lo lắng, sau khi xuất hiện kinh nguyệt, bộ ngực cũng sẽ to dần và có tính đàn hồi. Trong thời gian dậy thì các em gái cần tăng cường nguồn dinh dưỡng nhất là cần chú ý bổ sung đầy đủ chất protein (như các thực phẩm có nguồn gốc từ đậu, thịt nạc, trứng), dầu gan cá và các vitamin.
Tuyệt đối không nên hình thành tư thế thu gọn bộ ngực. Có một số bạn gái trong thời gian dậy thì thường nảy sinh tâm lý xấu hổ, khi đi lại thường khép nép, thu người và cúi lưng. Tư thế này sẽ gây ảnh hưởng xấu đến xương sống, lồng ngực và sự phát triển bình thường của bộ ngực. Hãy nên rèn luyện cho mình một tư thế ngay ngắn, nhìn thẳng, càng không nên mặc những loại quần áo bó chặt, hay cố tình mặc những loại áo bó nhằm thu nhỏ bộ ngực.
Mang nịt vú đúng lúc. Trong bầu vú là tập hợp của các hệ thống tuyến và mỡ, nếu không kịp thời mang nịt vú thì lâu dần, bộ ngực sẽ có chiều hướng sa xuống, ảnh hưởng đến vẻ đẹp và đường cong tự nhiên của cơ thể, nhưng cũng cần chú ý là nếu mang áo ngực quá chật thì sẽ làm đầu vú bị lép xuống và ảnh hưởng đến khả năng nuôi con cho con bú sau này.
Rèn luyên thân thể phù hợp, chú ý tập luyện cơ ngực , tác động làm cơ ngực phát triển, khiến bộ ngực càng đầy đặn và có sức đàn hồi.
Phòng tránh các căn bệnh về vú. Một căn bệnh thường gặp ở các thiếu nữ là u tuyến vú, khi đó trong vú xuất hiện cục tròn hoặc hình trứng, khi nắn có cảm giác cục rõ rệt, có thể chạy đi chạy lại.