Cách loại bỏ vùng da thâm quanh miệng hiệu quả

By | April 24, 2017

Khá nhiều người có vùng da quanh miệng kém sắc và bị thâm khiến cho khuôn mặt của bạn kém sắc hơn. Do vậy, làm thế nào để vùng da này trắng mịn hơn? Bạn có thể tham khảo một số cách dưới đây để giúp cho vùng da thâm quanh miệng này được sáng mịn hơn.

cach-loai-bo-vung-da-tham-quanh-mieng-hieu-qua

Cách loại bỏ vùng da thâm quanh miệng hiệu quả

Hỗn hợp muối

Dùng hỗn hợp muối và trộn với dầu cùng muỗng cà phê mật ong cùng với nước cốt chanh tạo nên hỗn hợp rồi thoa chuyển động tròn xoay đều vùng da tối quanh miệng để loại bỏ những tế bào chết. Lặp lại nó hai lần một tuần để loại bỏ vùng tối xấu xí quanh miệng.

Chanh và mật ong

Chanh và mật ong có công dụng loại bỏ vùng da tốt trên mặt hiệu quả. Bạn thực hiện bằng cách trộn mật ong cùng với nước cốt chanh và thoa trực tiếp lên vùng da tốt màu để khoảng 20p, sau đó rửa sạch với nước rửa mặt nhẹ dịu. Hỗn hợp này sẽ giúp bạn chống và đặc biệt vào ngày bạn phải tiếp xúc với ánh nắng mặt trời trong nhiều giờ.

Lòng trắng trứng

Đập vỡ 2 quả trứng và tách lòng đỏ ra khỏi lòng trắng. Lấy lòng trắng trứng và thêm vào chút mật ong, nước cốt chanh với tỷ lệ ngang nhau để tạo thành một hỗn hợp. Thoa đều hỗn hợp này lên vùng tối quanh miệng rồi rửa sạch lại với sữa rửa mặt nhẹ dịu, nó sẽ làm cho vùng da quanh miệng sáng hơn trông thấy.

Chanh và sữa

Hỗn hợp chanh và sữa sẽ giúp làm sáng da một cách hiệu quả. Bạn thực hiện bằng cách trộn ba thìa sữa và một muỗng chanh vào một cái bát. Khuấy thật đều để chúng hòa tan với nhau tạo thành một dạng kem mịn. Bôi nó trực tiếp lên vùng da tối màu quanh miệng và chờ trong khoảng 15-20 phút. Sau đó rửa sạch với nước và để khô tự nhiên.

Dưa chuột và nước chanh

Chuẩn bị một hỗn hợp gồm dưa chuột và nước cốt chanh. Đắp phần dưa chuột đó quanh vùng miệng và để trong hơn 20 phút. Sau đó, rửa sạch với nước ấm.

Khoai tây

Khoai tây được khá nhiều người sử dụng trong việc làm trắng da. Bạn chỉ cần thái lát khoai tây và đắp trực tiếp vào vùng da rồi để nó khô và bóc da. Làm thường xuyên trong 15 ngày để có tác dụng hiệu quả

Trên đây là một cách làm sáng vùng da quanh miệng hiệu quả. Ngoài ra, bạn có thể tham khảo một số sản phẩm trên Chiaki.vn để chon được sản phẩm phù hợp cho mình