Cách tẩy da chết cho môi

By | February 28, 2017

Để giữ vẻ đẹp tròn đầy căng mọng của đôi môi thì bạn không chỉ dưỡng môi mà còn phải thường xuyên tẩy da chết cho đôi môi của bạn. Một số công thức tẩy da chết cho môi dưới đây khá hiệu quả. Bạn có thể áp dụng thường xuyên để có được đôi môi mịn màng ánh sắc hồng.

cach-tay-da-chet-cho-moi

Cách tẩy da chết cho môi

Tẩy da chết bằng mật ong và banking soda

Tẩy da chết bằng mật ong và banking soda, bạn có thể thực hiện bằng cách trộn 1 muỗng mật ong vào 1 muỗng banking soda và bôi hỗn hợp này lên môi trong khoảng 5 phút. Sau đó rửa sạch và massage lại làn môi bằng nước ấm. Cuối cùng bôi một lớp kem dưỡng lên môi nhé.

Tẩy da chết bằng đường

Tẩy da chết bằng đường thường được nhiều người sử dụng bởi tính hiệu quả và đơn giản. Thực hiện bằng cách hòa một muỗng đường cát với vài giọt nước và massage môi của bạn. Sau đó rửa sạch môi và thoa lên một lớp dầu oliu để dưỡng ẩm.

Tẩy da chết bằng dầu dừa và mật ong, đường nâu

Tẩy da chết bằng dầu dừa và mật ong, đường nâu cũng rất tốt nếu bạn áp dụng thường xuyên. Hãy áp dụng bằng cách trộn một muỗng cà phê dầu dừa và mật ong với nhau. Nếu hỗn hợp quá loãng hay quá đặc bạn có thể để vào tủ lạnh hoặc hâm nóng cho phù hợp. Sau đó cho vào dung dịch đã trộn kỹ này 2 muỗng đường nâu tiếp tục trộn đều. Cuối cùng cho thêm 1 muỗng dầu dừa và cất chúng vào hũ thủy tinh để có thể sử dụng trong khoảng 2 tuần.

Bạn bôi hỗn hợp lên môi và massage trong khoảng 1 phút rồi rửa sạch lại với nước ấm là được. Làm 2 lần mỗi tuần để có kết quả nhé.

Mặt nạ tẩy da chết hỗn hợp

Mặt nạ tẩy da chết hỗn hợp bao gồm mật ong, dầu oliu, đường trắng, tinh dầu bạc hà, mỗi thứ 1 muỗng cà phê.

Thực hiện bằng cách đun nóng mật ong khoảng 5 giây và trộn dầu oliu, đường vào cho đến khi hỗn hợp tan quánh vào nhau, cuối cùng cho thêm vài giọt tinh dầu bạc hà vào. Bôi hỗn hợp lên da, đợi vài phút và massage theo chuyển động tròn để lấy đi tế bào chết. Sau đó rửa sạch và bôi ẩm môi bằng dầu oliu hay kem dưỡng da.

Hỗn hợp đường, mật ong và dầu oliu hoặc nước chanh

Hỗn hợp đường, mật ong và dầu oliu hoặc nước chanh được nhiều người sử dụng bởi tính tẩy tế bào chết rất sạch. Ngoài ra, chúng cũng vừa cung cấp thêm dưỡng chất cần thiết giúp đôi môi trở nên tươi tắn, mềm mại.

Trên đây là một số công thức tẩy da chết cho môi vô cùng hiệu quả mà bạn nên biết. Có thể áp dụng thường xuyên cùng với những cách chăm sóc cho môi khác. Ngoài ra, có thể tham khảo thêm một số sản phẩm tẩy da chết cho môi trên Chiaki.vn để được hỗ trợ tư vấn cụ thể