Cách thức của thứ nước kì diệu

By | April 1, 2016

Cách thức của thứ nước kì diệu. Tất cả các loại hạt đều có vị thơm và ngọt hơn khi chúng nẩy mầm.
Bà Wigmore nhận xét “Chanh thì tương đối ngọt, vừng mè có vị sắc hơn, hạt hướng dương có vị nhạt, đào lộn hột nhiều chất nhưng lạc rất khó tiêu hóa. Tất cả các loại hạt đều có vị thơm và ngọt hơn khi chúng nẩy mầm”.
Để chuẩn bị thứ sữa chua hạt giống của bà, đổ vào bình có dung tích khoảng 2.5 lít khoảng ¾ bình các hạt giống đã chọn. Có thể cho các hạt giống đó một cách riêng biệt hoặc trộn lẫn vào nhau cũng được. Đổ lên trên chúng 2,5 cốc nước Rejuvelac. Ngâm thêm 5,5 giờ và để làm nẩy mầm 13 giờ. Trộn lẫn với một lượng Rejuvelac thêm nữa để làm thành một thứ kem mịn đặc. Đổ kem vào một cái túi lưới bằng vải mịn và treo trên một cái bát cho nhỏ giọt trong quá trình lên men.
Bà nói thêm: “tôi luôn thích cắt thêm ớt, cần tây và hành để trộn lẫn chúng với nước hạt mầm và lúc đó tôi thường dùng một cái bát to hơn để mọi thứ cùng lên men. Tôi để chúng ở nhiệt độ trong phòng suốt thời gian lên men. Tôi đậy bát nhưng không bao giờ quá kín. Tôi để chúng lắng đọng trong 5 giờ, sau đó tôi đem đổ chất nước sền sệt còn lại sau khi sữa chua đã đông lại vào trong một bình chứa khác. Sữa chua hạt giống đó có thể để tủ lạnh để làm lạnh trong nhiều ngày. Có thể dùng chúng theo nhiều cách.
Chúng tôi thường thêm vào đồ uống trên rau xà lách để làm cho chất hỗn hợp kem được ngon hơn, tôi có thể còn cho thêm một ít nó vào đồ uống rau quả của tôi để khiến cho nó có thêm sinh lực. Chúng tôi dùng nó khi dùng sữa chua cho thêm xa lát hoa quả cũng như trong giữa bữa ăn nhanh có dùng thêm một vài đồ uống Rejuvelac và cứ như thế.
“khi tôi bắt đầu đưa chất đạm dễ tiêu trên vào cơ thể thì đã thấy có kết quả kì lạ. Cơ thể tôi đã cảm thấy có thêm năng lượng, lên cân và chứng ung thư đại tràng của tôi bắt đầu thuyên giảm. Không người bệnh ung thư lại không sử dụng đồ uống Rejuvelac của tôi và thứ sữa chua hạt giống này”.
Ông Paul đã quá cố có một quan điểm triết lí rất đơn giản về dinh dưỡng mà ông đã áp dụng trong phần lớn cuộc đời từ khi ông trưởng thành: “các loại nước hoa quả là nội lực thật sự của đời sống, và nếu bạn càng dùng nó nhiều bao nhiêu thì cuộc sống của bạn sẽ thọ thêm bấy nhiêu” và chính ông là nhân chứng sống cho điều đó, cho đến khi bị tai nạn chết đuối trước ngày sinh nhật lần thứ 97.