Category Archives: Chăm sóc da

Chia sẻ các bí quyết, phương pháp chăm sóc da tự nhiên

Khắc phục sự lão hóa của làn da

Theo một bài nghiên cứu gần đây của các chuyên gia chăm sóc sắc đẹp thuộc Trung tâm chăm sóc làn da Leonard Drake, Anh quốc thì nguyên nhân của việc lão hóa làn da không phải chỉ do tuổi tác hay tính chất của da mà sự lão hóa bắt nguồn từ nhiều nguyên… Read More »

Để trẻ lâu phụ nữ nên ăn gì?

Trẻ lâu là một trong những điều mà phụ nữ nào cũng mong muốn. Làn da sẽ là điểm để nhận biết tuổi tác. Vì thế, để giữ cho làn da tươi trẻ trẻ lâu thì có thể bổ sung những loại rau củ quả dưới đây, giúp hỗ trợ tăng cường vẻ đẹp cho… Read More »

3 sản phẩm handmade giúp bạn trẻ lâu

Để duy trì vẻ đẹp tự nhiên và trẻ lâu thì cần thiết phải chăm sóc đặc biệt cho cơ thể. Với những sản phẩm hiện nay ở ngoài mang khá nhiều các loại hóa chất thì những sản phẩm hanmade lại lên ngôi. Bạn có thể tự làm theo những công thức nhất định… Read More »

5 loại vitamin chống lão hóa cho da

Làn da đến một độ tuổi nào đó cũng sẽ bị lão hóa, vì thế, bạn cần thiết phải chăm sóc da không chỉ bên ngoài mà còn từ bên trong. Cần thiết phải bổ sung môt trong những loại vitamin dưới đây để hỗ trợ tăng cường độ đàn hồi cho da. Việc này… Read More »