Chăm sóc làn da mịn màng

By | June 19, 2016

Sự thèm muốn được xuất hiện nhờ thị giác và xúc giác. Một làn da mềm mại, săn chắc giúp bạn trở nên quyến rũ. Bạn hãy dành thời gian để giữ gìn làn da của mình.
Thân mình đẹp là thân hình được chăm sóc kĩ. Qua khỏi tuổi 50, thân thể phụ nữ tuy không còn thật săn chắc, láng mịn nhưng bằng những nỗ lực, không ngừng, chúng ta có thể thể hiện sự tự tin khi giao tiếp. Không nên cố vươn tới một mục tiêu không tưởng, mà hãy tự yêu mến và chấp nhận thân thể của mình và nỗ lực không ngừng để cải thiện cơ thể trong chừng mực có thể được.
Làm da mát mịn dựa trên những bắp thịt săn chắc. Tắm rửa thường xuyên mỗi ngày 1 hoặc 2 lần là việc làm cần thiết trước tiên trong quy trình làm đẹp. Hãy lựa chọn những loại kem dưỡng mịn và nhiều dưỡng chất hơn sữa. Thoa kem dưỡng lên thân và để cho đến khi kem thấm hẳn. Nếu có những vết chần thì bạn nên dùng loại kem đặc biệt chống viêm mô (có gốc cafein hoặc cola). Ở các vùng da có xu hướng giãn nhanh hơn (như mặt trong bàn tay và mông, đùi…), bạn hãy dùng loại kem có tác dụng nâng cơ và da lên. Ngoài ra, chắc chắn bạn phải tập thể dục thêm nữa!
Để tăng cường tác dụng các loại kem dưỡng da và chống lại việc giữ nước, bạn cần phải kích thích các huyết mạch trong cơ thể. Hãy dùng loại bàn chải lớn với cọng bằng cao su bề mặt rộng để kì cọ. Chải từ lòng bàn chân lên cao dần và từ lòng bàn tay lên cao dần, các động tác luôn hướng về tim. Việc này nếu thực hiện trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn ngủ rất ngon.
Phương pháp này loại bỏ tế bào chết có thể làm da tươi sáng, mịn màng hơn nhưng bạn hãy cẩn thận khi dùng. Da mặt mỏng dần khi lớn tuổi và phương pháp tẩy có thể đẩy nhanh quá trình này. Chỉ cần tẩy tế bào chết khi vừa đi nghỉ hè về hoặc khi vừa chuyển sang mùa xuân là đủ. Thời gian còn lại, bạn hãy dùng nước lã để rửa mặt.
Sau khi thoa kem dưỡng nên để ít lâu cho kem ngấm vào da. Đừng quên chăm sóc khuỷu tay của mình để tránh tình trạng khô mốc ở khuỷu tay, cần tránh chống khuỷu tay và nên dùng loại kem dưỡng đặc biệt.
Phụ nữ thường ít chăm sóc vùng cổ của mình. Thật tai hại vì đây là vùng biểu hiện tuổi tác rõ rệt nhất. Hãy xem xét vùng cổ thật kĩ càng và dành cho nó sự chăm sóc thích đáng.