Chiến đấu chống lại các túi mỡ thừa

By | June 26, 2016

Tuổi tác, chế độ ăn đơn điệu, sự béo phì là những nhân tố chính làm cho ngực không còn săn chắc. Hãy chọn cho mình một chiếc áo ngực thật phù hợp để cải thiện hình dạng ngực. Các loại áo nâng ngực có thể giúp điều chỉnh ngực một cách mỹ mãn, giúp bạn có bộ ngực đầy đặn, no tròn khi mặt áo hỡ cổ.
Không bao giờ phơi ngực trần dưới nắng mà không có kem bảo vệ vì tia cực tím làm sản sinh các gốc tự do có thể dẫn đến ung thư vú. Liệu pháp hóc môn bổ sung có thể giúp giữ gìn bộ ngực đẹp.
Các túi mỡ thừa có ở nhiều phụ nữ, nhưng chúng có xu hướng phát triển nhiều hơn ở tuổi mãn kinh. Dù vậy, chúng ta đừng để cho chúng hiện diện nhiều trên cơ thể.
Phải hiểu rõ kẻ thù để chống trả hữu hiệu. Các túi mỡ thừa tích tụ do chất béo không được tiêu thụ hết, có nhiều ở đùi, hông, mông và bụng. Vì thế ta cần kích thích hoạt động lưu thông máu và các hạch bạch huyết để hạn chế tình trạng giữ nước. Muốn vậy, ta có thể dùng các công cụ như mỹ phẩm (các loại kem làm ốm thế hệ mới), kỹ thuật (xoa bóp và tập thể dục), ăn kiêng (các thực đơn có định hướng).
Một thế hệ mỹ phảm mới: để kích thích thải loại chất béo, các bạn phải áp dụng phương pháp mới và có căn bản như dùng các chất AMPC và GMPC (hoàn toàn mới) trích xuất từ geranium. Người ta còn dùng một loại cafein mới kết hợp với sulfate protamin để điều chỉnh sự sản xuất chất béo. Một số mỹ phẩm khác trích từ thực vật châu Á, trà, đậu nành, dầu mộng bắp.
Để giải quyết triệt để các túi mỡ thừa, không gì có thể thay thế mát xa. Hãy mát xa hàng ngày ở phòng mát xa hoặc ở nhà, nhắm vào các điểm trọng yếu trên cơ thể nhằm thúc đẩy hoạt động của hạch bạch huyết. Có thể thực hiện với một số dụng cụ mát xa có bán tại các cửa hàng.
Tránh mọi nhân tố làm hạn chế lưu thông máu trong cơ thể: dậy nịt và quần jean quá chật…. Hạn chế dùng các món xốt, chiên rán, thịt nguội và các loại thịt nhiều mỡ.
Hoạt động trong ngành thương mại, tôi luôn cố tránh về già nua và về mệt nhọc mỗi chiều. Tôi đã thử nhiều loại mỹ phẩm chống tuổi tác, tất cả đều dùng được nhưng điều quan trọng là tìm ra loại thích hợp nhất cho mình vì mỗi loại da có những yêu cầu khác nhau. Mỗi tối thứ bảy tôi đều đắp mặt nạ thư giãn trước khi ra ngoài, mỗi sáng tôi dùng kem dưỡng quanh mắt.