Chống lại sự mệt mỏi

By | April 27, 2016

Kết quả tốt nhất của việc chăm sóc cây trên sân, làm vườn là một cảm giác rõ ràng về sự vui vẻ phấn khởi do đã thực hiện và hoàn thành được một việc gì đó có mục đích và có ích lợi. Những người thường xuyên tham gia vào hai việc trên tuyên bố là những lo lắng và trầm cảm sẽ nhanh chóng mất đi và làm cho họ cảm thấy một sự sung mãn tăng lên về thể xác và tinh thần.
Đã 29 năm qua Phil Donahue thực sự trở thành người tiên phong trong công nghệ truyền hình. Năm 1967 ông ta đã khởi đầu buổi đầu tiên sự đối thoại về quá khứ và duy trì sự hướng dẫn đó cho đến khoảng giữa những năm của thập kỷ 80. Ông đã nhận thấy việc mời các khán giả tham gia và ghi nhận những lời bình phẩm của họ về nội dung phỏng vấn là có tầm rất quan trọng trong chương trình đề ra. Chương trình đó là sự kết hợp hài hòa của những câu chuyện có tính chất đại chúng nóng hổi với những lời tâm sự lạ lùng nhưng rất chân thật của những người phụ nữ bình thường rất đỗi yêu thương.
Trong các buổi nói chuyện trên truyền hình Donahue đã có được vẻ hấp dẫn của cặp mắt to đẹp miền Trung Tây và dáng vẻ gọn gàng phúc hậu. Cùng với chiếc dây micro ông ta đã di động một cách nhanh nhẹn như nhún nhảy phỏng vấn các khán giả hiện diện ở trường quay hầu như không có biểu hiện gì của sự mệt mỏi cả. Nhiều người có thể đã ngạc nhiên không hiểu sao ông ta có đủ năng lực để thực hiện một chương trình bận bịu và có đòi hỏi cao đến như thế.
Bí quyết của Donahue về hầu hết cái năng lực dồi dào vô tận đó không phải chỉ ở chỗ chọn thức ăn gì mà còn ở chỗ thức ăn đó được sử dụng theo cách nào. Và cũng thật là kì thú vì nó rất đơn giản nếu bạn có ý đồ thực hiện nó. Đó là chế độ ăn chủ yếu bao gồm các loại rau tươi, quả chín, nước hoa quả, các loại thực vật, các loại ngũ cốc, thịt gà giò, cá và sử dụng rất hạn chế thịt động vật có màu đỏ sẫm.
Cách chế biến sử dụng các thực phẩm trên cũng cần chú ý. Trước tiên, các thực phẩm trên phải được nấu chín, thường là bằng cách hấp cách thủy, nướng chín hoặc đun sôi, rất ít được ăn dưới dạng rán hoặc chiên kĩ. Mặt khác, số lần ăn mỗi ngày cũng rất đáng quan tâm. Thông thường theo truyền thống thì chúng ta thường ăn 3 bữa chính trong ngày. Nhưng ông thường ăn 4 đến 5 bữa và hấp thu được nhiều năng lượng hơn.