Chú ý những dược phẩm mới

By | June 30, 2016

Sự sản xuất hoóc môn ngày giảm dần theo tuổi tác hoặc giảm đột ngột khi mãn kinh. Khi dùng các hóc môn tổng hợp, bác sĩ sẽ giúp cơ thể khôi phục lại một số tính chất của tuổi trẻ, giúp chúng ta trở thành một người già tính trẻ.
Chất DHEA dưới sự theo dõi sát sao. Chất dehydro epiandrosteon thúc đẩy quá trình sản xuất hóc môn, bắt đầu bởi oestrogen và androgen. DHEA là vấn đề được rất nhiều người tranh luận. Hiệu quả của nó rất rõ ở phụ nữ trên 65 tuổi. Chất này có vẻ thừa đối với phụ nữ tuổi 50 đã từng dùng TS. Chất này bị cấm dùng cho những phụ nữ chớm ung thu.
Chất Melatoni điều chỉnh đồng hồ sinh học người. Dù người ta có khả năng ngủ sâu khoảng 10 tiếng đồng hồ, người ta cũng chưa chứng minh được hóc môn này làm chậm quá trình lão hóa. Tuy vậy, rất nhiều người Mỹ đã dùng nó từ nhiều năm nay.
Hóc môn tăng trưởng. Sự thiếu hụt hóc môn tăng trưởng làm cho con người ta bị chứng già sớm. Từ đó người ta khám phá ta cách dùng hóc môn này để trẻ hóa những người có tuổi. Kết quả là có thể chấp nhận được nhưng những tác dụng phụ lại khá lớn: hiện tượng giữ nước, nguy cơ phát triển các tế bào ung thư.
Công nghiệp mỹ phẩm ngày càng quan tâm đến việc dùng các dược phẩm mới, đặc biệt là các hóc môn tổng hợp trong các loại sản phẩm làm trẻ. Dù vậy chúng ta phải cẩn thận vì khi tác động lên da, chất DHEA thâm nhập trực tiếp vào máu và người ta chưa loại trừ được những tác dụng phụ.
DHEA được rao bán tự do trên mạng, cẩn thận kẻo nguy hiểm! Nhất thiết là DHEA phải được mua tại các nhà thuốc tây theo toa bác sĩ. Để chứng minh tính hiệu quả của DHEA ở các phụ nữ tuổi 40, ta cần chờ cho đến khi họ đến 80 tuổi.
Trong các loại giải phẫu thẩm mỹ, biện pháp nâng mặt được dùng nhiều nhất. Biện pháp này vẫn chưa thực sự an toàn và có nguy cơ khiến bạn phải giải phẫu thẩm mỹ nhiều lần liền. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi đi làm đẹp.
Giải phẫu thẩm mỹ liên quan đến ai? Bác sĩ giải phẫu lột chỗ da và đặt lại các sợi cơ nhân tạo vào – các sợi này đã bị xệ theo thời gian. Sau đó lớp da cũ sẽ được căng trở lại. Phẫu thuật được thực hiện bằng cách gây tê toàn bộ và an thần liều cao. Thời gian phẫu thuật kéo dài từ 2g30 đến 4g đồng hồ. Người được phẫu thuật phải nằm tại bệnh viện khoảng 24g nữa.