Chữa khỏi bệnh gút

By | May 26, 2016

Những quả nhỏ có nước với những hạt mầm nhỏ trong nó như: mâm xôi đen, nho quả nhỏ, phúc bồn tử, dâu tây v.v..
Những quả hạnh, đặc biệt là chanh, đào lộn hột, quả phỉ, quả hạnh tròn vỏ cứng, và quả óc chó v.v..
Những hạt mầm như: thìa là, hạt hạnh, anh túc, bí ngô, vừng mè, hướng dương. Cũng kể đến những hạt mầm trong nho sẫm đỏ và màu hồng chứ không phải là thịt quả ở bên ngoài.
Rau có củ như cà rốt, sắn dây, củ cải, khoai tây. Tất cả các loại bí và dưa chuột.
Cả cá nước ngọt, cá biển và tôm, trai, sò, cua…
Hầu hết các loại thịt chim, thú hoang dã chứ không phải gia cầm, vật nuôi.
Một người tình cờ mà tôi gặp là tài xế xe buýt đã bị khổ sở nhiều năm về diễn biến xấu của bệnh gút vì không thể tìm được cách làm giảm đau cho đến khi ông ta phát chán và quay sang điều trị bằng các dược thảo.
Ông cho biết là ông đã dùng bốn loại dược thảo khác nhau tại những quẩy bán thực phẩm sạch dưới dạng pha thành trà để uống. Đó là các loại cây thuỳ cư, lá tầm ma, cải long và hoắc hương với những lượng bằng nhau (mỗi thử một thìa canh) pha với 1lít nước sôi. Ông đậy vung lại, đun sôi các dược liệu trên trong vài phút sau đó bắc ra và để ngâm một lúc. Ông đem lọc nước vào trong 1 bình khác và mỗỉ lần uống 1cốc con vào 3 buổi sáng, trưa, tối.
Ông ta khẳng định là chỉ trong vài tần thì ông khỏi hẳn bệnh gút và từ đó không bị nó làm khổ nữa. Đến bây giờ ông vẫn thỉnh thoảng uống thứ trà trên nhưng không thường xuyên như trước đây. Ông ta cho rằng mỗi tuần hiện nay ông uống trà đó 2 lần để đề phòng bệnh trở lại.
Từ đó, tôi không được nghe nói về tên ông ta nữa nhưng không lâu sau để chứng minh sự hiệu quả của công thức điều trị đó, tôi phổ biến cho một người bạn cũ bị bệnh gút. Ông ta đã ngay lập tức sử dụng nó và chỉ trong một số ngày sau đã cho biết là ngón chân cái của ông đã khỏi sưng ngay sau khi dùng thuốc và hai mắt cá chân bắt đầu đỡ sưng và đỡ đau. Ông ta rất sung sướng vì thấy được hiệu quả nhanh như thể nhờ vào công thức của một người không quen biết tốt bụng.
Al Kracht một nhà thơ trào phúng 68 tuổi trên đầu không hề có tóc bạc. Khi tôi thắc mắc hỏi về điều bí mật của ông ta về chuyện đó, tôi rất ngạc nhiên khi biết tất cả là do quả cây man việt quất!