Chương trình tự nhiên thực sự có tác dụng

By | April 15, 2016

Chương trình tự nhiên thực sự có tác dụng. Những oestrogen nguồn gốc dược thảo được dùng xen kể luân phiên với các nervin.
Bà Wigmore lưu ý rằng các độc giả không nên trông chờ vào những kết quả như liệu pháo thay thế oestrogen chính thống vì những oestrogen thực vật tác động khác yếu nếu sử dụng để điều trị.
Chương trình HERT rất đơn giản khi thực hiện. Nó được tiến hành như sau:
Cả 4 loại dược thảo đều được dùng dưới dạng trà.
Những oestrogen nguồn gốc dược thảo được dùng xen ke luân phiên với các nervin.
Vào khoảng 8 giờ sáng bạn nên uống 2 chén trà linh lăng ấm. Khoảng 10 giờ sáng bạn nên uống một chén trà nguội bạc hà. Gần khoảng 2 giờ chiều bạn nên uống hai chén trà ấm cỏ ba lá đỏ và vào khoảng 6 giờ chiều bạn nên hít ngửi thưởng thức hương vị sau đó nhâm nhi từ từ hai chén trà cúc La mã của Đức.
Gần lúc đi ngủ, uống một chén trà bạc hà nóng để giúp bạn được thư giãn trong giấc ngủ.
Các độc giả nên chú ý để hiểu được là với các dược thảo này thì dạng trà dùng là có tác dụng tốt nhất. Vì vậy không nên quên đi việc sử dụng các viên nang, giọt rượu thuốc cùng loại, vì như thế thì bạn chỉ bị phí đi thời gian và các dược liệu quí có giá trị.
Dùng dưới dạng trà là cơ bản nhưng đối với những ai trước đây đã dùng sai thì sau đây là cách đơn giản mà bạn có thể theo.
Đun sôi 0,5 lít nước. Cho 2 thìa canh của bất cứ một trong như thảo dược nêu trên. Dùng thìa quấy nhanh để sang một bên và đậy nắp lại. Ngâm 10 phút nếu muốn uống trà nóng, 15 phút nếu muốn trà ấm và vào khoảng 25 phút nếu muốn uống lúc nguội. Lọc nước trà trên qua một cái lưới lọc và uống. Nhắc lại khi cần theo cách trên. Trà thừa nên để tủ lạnh lọc lại khi cần và đun nóng lại bằng lò sưởi hoặc bằng lò vi sóng.
Một lần nữa tôi phải lưu ý đọc giả HERT đơn giản này không hứa hẹn đem lại cho họ thời kì thanh xuân. Nếu làm như thế thì chỉ là sự phóng đại quá mức, nếu không phải là phần nào đó vô trách nhiệm. Nhưng theo HERT nhiều tháng thì sẽ làm giảm nhẹ đi những sự va đập trên con đường dài của sự mãn kinh và khiến cho người phụ nữ qua được thời kì đó một cách vui vẻ hoặc ít nhất cũng thấy thoải mái.
Cỏ linh lăng và cỏ ba lá đỏ tất nhiên không phải là những dược thảo duy nhất có chứa oestogen, tất nhiên còn những dược thảo khác cũng có tính chất này nhưng chắc chắn với số lượng ít hơn hai dược thảo trên.