Đa sinh tố cho tính cách

By | May 12, 2016

Một trong nhiều dấu hiệu dễ thấy nhất khi đến tuổi già là thiên hướng trở nên xấu tính và tính cách trở nên xấu tính và tính cách trở nên ương bướng cố chấp hơn. Để làm giảm nhẹ điều đó khi xảy ra, nên dùng một vài loại multivitamin. Loại đa sinh tố và loại hỗn hợp duy nhất của hai nhóm các vitamin và chất khoáng.
Một nghiên cứu mới đây chứng minh là bạn có thể không cần phải thay đổi nhiều ở chế độ ăn hoặc cách ứng xử làm ảnh hưởng nhiều đến lối sống của bạn nhằm cải thiện tinh thần hoặc tính cách của bạn. Một nhóm các nhà khoa học Anh đã cho các sinh viên chưa tốt nghiệp nam và nữ dùng bổ trợ multivitamin hiệu lực cao gấp 10 lần lời khuyên khẩu phần gồm các vitamin B1, 2, 3, 6, 12, C, E và biotin và mức vitamin A theo RDA.
Benton khẳng định là những triệu chứng tâm lý thường là biểu hiện đầu tiên của thiếu hụt vitamin. Lý do là, ông giải thích, do nhiều loại vitamin B và C đã tham gia vào quá trình tạo ra các chất dẫn truyền thần kinh.
Lại có năng lượng như người trẻ tuổi.
Những người nhiều tuổi có lẽ ít nhận ra ngay tên của Jean Claude van Damme như với những người hâm mộ tên tuổi này ở thế hệ trẻ hơn. Nhà cựu vô địch hạng trung 33 tuổi của hiệp hội karate chuyên nghiệp châu u đã xuất hiện trên một số phim hành động mạo hiểm như phim trái tim sư tử trong thập kỉ vừa qua. Người nghệ sĩ cao 1m78, 84kg vẫn còn trình diễn cái uy lực của những cú đá, cú đấm vững vàng thăng bằng đã nâng tài tử này lên cấp bậc như một trong những ngôi sao hàng đầu của loại phim như trên.
Nhưng bằng cách nào mà nhà cựu vô địch đã giữ cho thể chất và tinh thần như sức trẻ cho những đòi hỏi của vai trên phim? Dù bạn tin hay không tin thì đó là một vài loại chế độ ăn đặc biệt hoặc bí quyết của dược thảo phương Đông mà anh đã qui cho sự lanh lợi tuổi trẻ đó. Van Damme đã từng là một người múa ba lê tài giỏi trước khi anh ta đạt được thời huy hoàng của mình về các vai hành đọnh siêu tốc và giật gân. Tất nhiên là không một ai có vẻ nghi ngờ về tính chất nam giới của chàng thanh niên này.
Nhưng Van Damme đã khẳng định trong một buổi phỏng vấn là việc luyện tập hằng ngày về vươn duỗi theo yêu cầu đã giúp giữ cho cơ thể và cột sống của mình mềm dẻo và linh hoạt hơn.