Đảo hoa Bạch chỉ tửu

By | February 2, 2016

Bài này chữa trị da mặt đen nám, hoặc dùng cho phụ nữ sau khi sinh nở. Sau khoảng 30 ~ 60 ngày, các vết nám, tàn nhang biến mất, da mặt hồng tươi, nhuận mướt.
Bí Quyết Giảm béo
Ăn càng: chậm, lượng thức ăn càng ít. Bạn hãy bắt đầu với khoảng thời gian 20 phút cho bữa ăn của mình, lúc này. bộ não sẽ phát đi tín hiệu đã no rồi. Hãy ăn đủ 3 bữa một ngày, nhất thiết phải ăn bữa sáng, nếu không thì bạn sẽ càng có cảm giác đói vào bữa trưa.
Hãy cố gắn ăn ít những thực phẩm nhiều dầu mỡ, đường, uổng ít rượu. Chỉ ăn khi đói bụng chứ không phải là đến lúc là ăn. Hãy ăn ở tư thế ngồi chứ đừng vừa đứng vừa ăn. Thực phẩm nhìn càng đẹp mắt thì càng kiến ngưòi ta nhanh no.
Ăn nhiều những đồ ăn cần phải nhai kỹ như bánh mỳ cứng, những rau quả nhiều chất cơ.
Tốc độ giảm béo 0,5 – lkg một tuần là hợp lý. Nếu bạn giảm ăn, mức nhiệt lượng ở dưới 800 calo một ngày thì sẽ làm thay đổi hoạt động trao đổi chất bình thường của cơ thể, và như vậy lại phản tác dụng, sẽ làm trọng lượng cơ thể tăng lên.
Những thực phẩm nên dùng hàng ngày là: sữa bò, thịt, sữa chua, các loại thịt thú rừng, cá, bánh mỳ khô, mỳ sợi, hoa quả và rau.
Hãy thử ghi lại những thực phẩm đã dùng trong ngày để có thể tự kiểm soát chế độ ăn của mình, bảo đảm bản thân mình đã không ăn quá nhiều.
Một số cách tự giảm béo:
Lựa chọn hai nhóm huyệt sau: nhóm một có các huyệt Tỳ môn, Thần môn, nhóm hai có các huyệt phế, giao cảm. Luân phiên tác động vào hai nhóm huyệt này. Dán cao “Vương bất lưu hành” vào huyệt Nhĩ, trước bữa ấn vào các huyệt này khoảng 5 phút, khi ấn thấy cảm giác hơi đau là vừa độ. Cứ 8 ngày lại dán lá cao mới, đồng thời dán sang huyệt khác, cứ 4 lần dán cao là một đợt điều trị.
Tìm huyệt Quan nguyên — huyệt này ở dưới rốn cách rốn 4 đốt ngón tay, dùng ngón tay hoặc bàn tay ấn đều đặn vào đó, không nên quá mạnh tay, day khoảng 100 cái một phút, kéo dài khoảng 10 phút. Ngày làm 2 lần vào buổi sáng và tối. Những người quá béo có thể làm vài lần trưóc khi đi ngủ. Thông thường sau 1 tháng là thấy hiệu quả rõ rệt.
Sử dụng nước sắc lá sen.
Hàng ngày dùng lá sen khô 3 tiền, nếu là lá tươi thì khoảng 1 lạng, pha nước uống thay trà, hoặc dùng lá sen nấu với gạo nếp thành cháo để ăn.