Điều cần cho viêm khớp và não đỡ mệt mỏi

By | March 1, 2016

Điều cần cho viêm khớp và não đỡ mệt mỏi. Fluorid rất cần cho việc giữ các chất khoáng trong xương
Đặc biệt bạn nên tránh những bữa ăn nhiều protein, như bữa tối có thịt ngon. Tryptophan (có trong carbohydrat) được não sử dụng để tạo serotonin (một chất hóa học có tác dụng an thần). Nhưng nó sẽ cạnh tranh với tyrosin trong protein để vượt qua hàng rào máu não mà thường xuyên là tyrosin sẽ thắng. Do đó để ngủ ngon về đêm, nên thực hiện chế độ ăn chủ yếu bao gồm những thực phẩm giàu carbohydrat trừ phi có rối loạn đường máu như giảm đường máu hay đái tháo đường. Việc kết hợp protein và carbohydrat là cần thiết để có sức khỏe tốt.
Trên tất cả những điều đó nhớ không được bỏ bữa. Ăn nhiều bữa nhỏ thường xuyên thì tốt hơn là ăn nhiều ngay một lúc và ít bữa. Nên tránh đồ rán càng nhiều càng tốt bởi chúng chắc chắn là những kẻ phá hoại đối với gan, não, tim và thận của bạn.
Bà Thatcher hướng sự chú ý về tôi và mỉm cười. Chúng tôi trao nhau lời chào xã giao thông thường và ngay lập tức tôi nhớ đến công việc, lý do làm tôi đến đó. Tôi nhận ra rằng mình chỉ còn nhoáng một phút rưỡi và tôi muốn tranh thủ từng giây của mình. tôi hỏi bà “Trong đời mình đã bao giờ bà gặp rắc rối vì viêm khớp chưa”. Bà đáp theo cách thẳng thắn điển hình của mình.
“Không, chưa bao giờ, cả chồng tôi cũng vậy”. Bà đã giải thích rằng “Bạn có thế thấy đấy, cả hai chúng tôi đều khá nhanh nhẹn bất chấo tuổi của mình”.
“Sự nhanh nhẹn của bà do đâu mà có”. Tôi hỏi ngay, bà nói có vài yếu tố. yếu tố thứ nhất, không lấy gì làm ngạc nhiên, đó là trà. Cả hai người đều mang tính cách Anh điển hình, nên người ta sẽ không mong chờ điều gì khác. “Chúng tôi uống trà vào khoảng 2 giờ chiều”, bà nói “Và chúng tôi luôn uống không đường, nhưng cho thêm một ít kem”.
Nhiều bằng chứng khoa học đã hỗ trợ, làm nền tảng cho thói quen của bà Thatcher. Trà chứa chất khoáng rất quan trọng, đó là fluorid, rất nhiều fluorid trong trà. Trà xanh (loại trà bà Thatcher ưa thích) có chứa fluorid nhiều gấp đôi so với trà đen và chứa ít cafein hơn rất nhiều các loại trà khác. Fluorid rất cần cho việc giữ các chất khoáng trong xương như calci, magnesi, kali và phospho. Khi có dư fluorid ở trong xương, những chất khoáng khác sẽ không thoát ra ngoài một cách dễ dàng được, qua đó làm cho xương và khớp được dẻo dai hơn. Trong một tách trà xanh có chứa rất nhiều chất chống oxy hóa. Đây là những hợp chất khống chế hoạt động của gốc tự do trong cơ thể.