Điều cần chú ý

By | December 2, 2015

Điều cần chú ý là, trong khi đem nấu một hàm lượng men đáng kể trong thực phẩm bị phân hủy, nhiệt độ cao phá hủy các men, do vậy khi đun nấu chế biến các món ăn, thì hạn chế sử dụng nhiệt lượng, càng ít càng tốt.
Diệp lục và rau cao – những dược liệu thần kỳ
Chất diệp lục là chất có màu xanh được tách ra từ lá cây và các loại rau cỏ có màu xanh, tác dụng dược lý của chất này có thể trong vài ngày làm lành những viêm nhiễm của các mô nằm sâu dưới da, trong vài tiếng đồng hồ có thể làm vết thương rò mủ mãn tính khép miệng, sau vài giờ có thể đẩy lùi hiện tượng viêm niêm mạc do cảm cúm gây ra. Những viêm nhiễm thuông thường trên da khi được điều trị bằng chất diệp lục, sau vài chục phút là đã có chuyển biến tốt và không gây tác dụng phụ.
Thường thì ta dễ thu được chất diệp lục dưới dạng hợp chất dạng lỏng, có thể dùng để uống hoặc đắp bên ngoài, nhưng cần tham khảo ý kiến của bác sỹ. Chất diệp lục được coi là một trong những chất kháng khuẩn tự nhiên, nó khác với các chất kháng khuẩn khác ở chỗ nó có công hiệu mạnh nhưng không gây kích thích, khi được dùng điều trị các tổ chức cơ thể bị thương, nó tiêu diệt các vi sinh vật và vi khuẩn gây bệnh mà không làm tổn thương đến các mô tế bào, trong khi các loại thuốc kháng sinh thông thường khác thường gây kích thích tổ chức cơ thể, gây các phản ứng phụ và phiền hà khác. Thường xuyên dự bị một lọ hợp chất dạng này, dùng để súc miệng hoặc dùng để rửa các vết thương, chỗ viêm nhiễm, đều mang lại hiệu quả tốt. Ngoài ra chất diệp lục còn mang lại hương thơm và khiến cơ thể tỏa ra mùi thơm, khi sử dụng chất diệp lục với liều lượng lớn, mùi hôi khó chịu của vết thương và cơ thể tỏa ra sẽ được giảm xuống mức thấp nhất do vậy, chất diệp lục còn được sử dụng như một loại thuốc tẩy mùi hôi.
Chất diệp lục còn được coi là “năng lượng mặt trời được tích tụ”, nó loại trừ viêm nhiễm và kích thích sự phát triển của tế bào hồng cầu, trên cơ sở đó hoàn toàn có thể coi nó như một loại thuốc trường sinh, chất diệp lục có thể cải thiện và bảo vệ hoạt động cơ năng của tim, thúc đẩy cơ năng ruột non, làm sạch phổi, quá trình thực hiện những chức năng trên chủ yếu nâng cao sự trao đổi Nitơ.
Rau cao là một loại thực phẩm kiêm dược liệu có tác dụng điều trị khá rộng rãi.