Đừng nên vội vàng khi căng da mặt

By | July 1, 2016

Sau khi phẫu thuật, với gương mặt căng như người Ét ti mô, người được phẫu thuật sẽ thấy đau ê ẩm. Nếu mọi việc đều ổn, người được phẫu thuật sẽ lấy lại khuôn mặt bình thường sau 1 tháng. Các vết theo sẽ được tóc che lấp và không còn thấy được sau 2 tháng.
Kết quả. Việc nâng mặt thành công sẽ giúp bạn trông trẻ hơn khoảng 10 tuổi. Hiệu quả phẫu thuật kéo dài khoảng 8 đến 10 năm. Sau đó bạn có thể làm lại. Tuy nhiên, nếu thân hình không còn phù hợp thì bạn không nên tiếp tục vì thật không hòa hợp nếu ta có gương mặt căng nhưng đôi khi lại nhăn nheo, ngực xệ…. Bạn hãy luôn nhớ rằng sự trẻ trung bắt đầu trên hết từ trong suy nghĩ của chính mình, không một phẫu thuật nào có thể trẻ hóa một phụ nữ nếu họ sống khép kín theo những lề thói cổ hủ.
Sự lựa chọn phẫu thuật là rất quan trọng. Tiêu chuẩn chính yếu nhất chính là trạng thái tin tưởng lẫn nhau giữa người được giải phẫu và bác sĩ. Cách thức tốt nhất để có thông tin là truyền miệng. Bạn sẽ tin tưởng vào bác sĩ nếu thấy được kết quả tốt ở những người bạn của mình. Trước khi quyết định, hãy hỏi ý kiến nhiều người. Nhờ thuốc an thần, bạn có thể có một ý tưởng khá rõ ràng về kết quả của cuộc giải phẫu.
Chúng ta nên biết rằng bất cứ cuộc giải phẫu thẩm mỹ nào thành công đến đâu đi nữa thì cũng không thể bảo đảm cho sự chung thủy của chồng bạn, không thể đem đến cho bạn người tình trong mộng cũng như sự thành đạt trong sự nghiệp. Và tác dụng của phẫu thuật cũng không thể lưu giữ mãi với thời gian.
Độ tuổi thích hợp để giải phẫu căng da mặt lần đầu là 45 đến 50. Nên phẫu thuật vào mùa hè vì bạn phải ở trong nhà khoảng 15 ngày sau đó. Phẫu thuật nội soi là một thủ thuật nhẹ nhàng, nó đòi hỏi làn da phải có tính đàn hồi và tương đối trẻ hơn.
Để phục hồi sự khỏe khoắn và săn chắc cho khuôn mặt, để xóa hoặc giảm bớt các nếp nhăn, ta có thể chọn các phương pháp khác ngoài việc căng da mặt. Nhưng bạn nên lúu ý rằng việc làm mịn da sẽ rất tốn kém.
Căng da bằng tia laser. Tia láer mới không cho phép thúc đẩy quá trình sản xuất collagen và tế bào sợi tự nhiên nhờ làm nóng lớp dưới biểu bì mà không ảnh hưởng đến biểu bì. Phương pháp này không đòi hỏi giai đoạn phục hồi sau khi can thiệp mà nó cho phép sinh hoạt bình thường ngay hôm sau.