Hàm răng quyến rũ

By | March 10, 2016

Hàm răng quyến rũ. Màu trắng ngọc chứ không phải là ngọc.
Ánh sáng Camera bắt đầu và hãy cười với người chụp ảnh.
Bạn nghe tôi có rõ hơn không
Kinh nghiệm cuộc sống dạy cho tôi biết có thể tìm được những điều lạ ở những nơi không ngờ tới nhất. Những phương thuốc (có nguồn gốc) thiên nhiên giúp cho bạn có vẻ bên ngoài tốt hơn lúc tuổi già không phải bao giờ cũng được đề cập tới trong các cuộc hội thảo về thực phẩm tốt cho sức khỏe hoặc hội nghị bàn về các dược thảo.
Màu trắng ngọc chứ không phải là ngọc
Tôi đã gặp bà Connie 52 tuổi tại mọt buổi trưng bày riêng. Bà mặc, tôi biết nói như thế nào đây, một cái áo váy khá khêu gợi. Nói cách khác, tôi ít chú ý đến điệu bộ của bà ta mà là ở chỗ có rất ít đại biểu đến xem trưng bày.
Bà ta hỏi là tôi làm việc ở đâu: Tôi trả lời là tôi không phải một thầy thuốc vầ tai, mà là một nhà nghiên cứu nhân chủng học, chuyên viết những khảo luận về thuốc dân gian. Bà hỏi đó là việc gì và tôi nói để bà rõ là tôi nghiên cứu về lợi ích của các dược thảo. Nghe vậy bà liền lái câu chuyện của chúng tôi sang hướng sau đây.
“Thế có thể là ông sẽ quan tâm tới thứ mà tôi dùng để chăm sóc cho răng của tôi chứ” bà ta nói tiếp “tôi đã học được cách đó của mẹ tôi nhiều năm rồi. Cả hai chúng tôi đều hút thuốc, và nếu trong công việc mà bạn luôn luôn phải tiếp xúc với quần chúng thì việc có một hàm răng trắng và duyên dáng thì đó cũng là một phần của sự quyến rũ khiến mọi người lưu ý tới cái mà tôi bán cũng như tôi muốn bán đến bao nhiêu cũng được. Rồi thì bà Connie giải thích cách mẹ bà ta đã khởi đầu sử dụng bột vỏ quả óc chó đen một thời gian dài để làm mất đi các vết màu do thuốc lá, cà phê hoặc thực phẩm đã tích tụ lại trên răng, rồi từ đó bà đã theo cách làm đó của mẹ.
“Chúng tôi làm ướt bàn chải bằng nước. Sau đó tôi nhúng đầu bàn chải vào một đĩa đựng bột vỏ quả óc chó đen được lấy từ những nang gelatin. Rồi dùng bàn chải để chải răng sao cho cả phần trên và dưới răng đều được trải kỹ, cuối cùng súc miệng bằng nước lạnh”.
Bà Connie nói rằng bà và mẹ bà thực hiện việc đó không quá 3 lần mỗi tuần vì nếu dùng bột dược thảo thường xuyên sẽ làm mòn men răng”. Dùng nửa quả dâu chà xát răng nhiều lần trong ngày sẽ làm răng bóng đẹp. Súc miệng bằng nửa cốc trà xanh lạnh giúp tránh bị sâu răng.