Hãy dành thời gian chăm chút vẻ ngoài

By | May 31, 2016

Dùng ở mức độ vừa phải: các loại thủy tinh giả ngọc, vải kim tuyến hoặc in hoa da báo, da trăn. Giày gót nhọn. Giày thể thao hoặc giày mũi tròn loại các thiếu niên hay dùng. Cẩn thận khi dùng các màu sẫm vì nó có thể sẽ làm cho nét mặt bạn có vẻ khó chịu. Nói chung cần hạn chế những trang phục mà các thiếu nữ đang ưa dùng.
Cần chú ý đến thể hình: nếu bạn hơi đẫy đà thì không nên dùng các loại dây nịt mỏng và quá chặt. Nên dùng dây nịt lỏng, thắt hờ ngay dưới hông. Nếu vòng bụng bạn phát triển thì hãy mặc các loại áo vét hoặc sơ mi dài để khắc phục khuyết điểm. Nếu ngực bạn không còn săn chắc thì hãy mạnh dạn sử dụng áo ngực có độn.
Giải thích thêm: đùng bỏ thời gian đi bát phố xem hàng hóa khi bạn đang mệt mỏi căng thẳng. Hãy thử trang phục với nhiều màu sắc khác nhau dưới ánh sáng ban ngày để phát hiện ra những màu phù hợp với bạn. Nên dùng các thứ phục trang loại tốt.
Nếu thon thả thì bạn có thể dùng mọi loại trang phục bạn thích. Hãy thử phối hợp nhiều trang phục bạn đang có với nhau, có thể bạn sẽ tìm ra những cách phối hợp với mới thật hài hòa.
Hãy khiêu vũ, bạn sẽ giữ được sự trẻ trung
Nietzsche từng nói: “Một ngày không khiêu vũ là một ngày uổng phí”. Không gì ngăn cản được bạn khiêu vũ, một mình hoặc với bạn nhảy, ngay cả khi bạn đã lãng quên nó từ chục năm rồi,
Hãy bắt đầu khiêu vũ tại nhà: với trang phục quần đùi, áo lá và giầy mềm, bạn hãy chọn cho mình một điệu nhạc ưa thích nhất: rock, salsa hoặc techno…. Điệu nào không quan trọng, miễn là bạn được nhảy, khoảng hai mươi phút khiêu vũ sẽ làm bạn hưng phấn, cải thiện hô hấp và vận động, đốt cháy năng lượng thừa và giúp bạn cảm thấy mình gợi cảm hơn. Khiêu vũ chính là một bài thể dục vui tươi và tuyệt vời mà chúng ta không nên bỏ qua.
Hãy ghi danh một lớp học khiêu vũ! Thời gian sẽ giúp bạn thực hiện ao ước của mình: khiêu vũ giỏi. Nếu chồng bạn cũng có ý định này thì hãy rủ anh ấy cùng đi. Nếu không, bạn hãy đi cùng bạn bè và hãy học các điệu tango, valse hay rock’nroll. Bạn sẽ phát hiện ra rằng trong môn khiêu vũ không hề có hàng rào tuổi tác. Trong khiêu vũ, bạn sẽ gặp gỡ nhiều bạn mới và sẽ thấy tự tin hơn nhiều.
Khiêu vũ là một hoạt động gây hưng phấn và gợi cảm. Nó khiến bạn quan tâm nhiều hơn đến ngoại hình.