Dùng hương liệu tắm phù hợp

By | June 24, 2016

Cho nước và dầu thơm vào bồn theo ý thích. Mở nhạc và đốt nến lên rồi ngâm mình vào nước khoảng 20-30 phút với miếng bọt biển lót sau gáy. Khi tắm xong bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn mới.
Người ta đã chứng minh rằng hương liệu có tác động tích cực lên hệ thần kinh. Hãy cho khoảng 20-40 giọt hương liệu vào bồn tắm và khuấy đều nước vì hương liệu rất khó tan. Để xua tan mệt nhọc trong ngày: dùng tinh dầu oải hương, cúc cam, kinh giới ô, hương phong. Để có thêm năng lượng nhằm đương đầu mỗi ngày làm việc mới: dùng tinh dầu bạc hà, hồi, quế. Để kích thích hoạt động trí óc: dùng tinh dầu đinh hương, húng tây, dúng dồi.
Cách thức tắm bồn
Thả lỏng hoàn toàn trong 5 phút. Dùng bàn chải có cần kì cọ thân mình theo đường tròn từ chân đến cổ. Cọ cánh tay bắt đầu từ phía bàn tay. Đứng thẳng dậy rồi cọ tiếp mặt sau chân, móng, và lưng. Thực hiện vài động tác stretching. Xốt lại bằng nước lạnh. Mặc áo choàng tắm vào và sưởi cho khô người. Làm mềm da với kem dưỡng da.
Tinh dầu là các chất thơm dễ bay hơi thường gọi là hương liệu. Mùi hương của nó thường được ta lưu giữ trong đầu như một kí ức. Điều này giải thích vì sao đô khi chỉ một mùi hương đơn giản cũng có thể gợi cho ta cả một khoảnh khắc hạnh phúc.
Khứu giác người nguyên thủy rất phát triển cho phép họ đánh hơi được kẻ thù từ xa. Nếu cho khoảng 20 giọt hương liệu vào bồn tắm, bạn sẽ dần khám phá lại tiềm năng khứu giác của mình.
Hạn chế dùng gel. Tốt nhất là dùng dầu, muối hoặc tảo xanh. Có thể chuẩn bị nước tắm bằng bạc hà hoặc cúc cam bọc trong vải gạc rồi dùng nút lỗ thông dưới vòi nước lại.
Kỹ thuật nấu nướng và chăn nuôi hiện đại phá hỏng một phần dưỡng chất, dưỡng chất trong thực phẩm trong khi tuổi mãn kinh thường bị thiếu hụt một số chất. Vì thế ta cần tìm đến những chất bổ sung.
Hãy hỏi ý kiến bác sĩ.
Cần nhất là không chỉ tự chẩn đoán. Chỉ có thử máu mới phát hiện ra bạn đang thiếu chất gì và chỉ có bác sĩ mới có thể chỉ định chính xác liều lượng chất bổ sung dành cho bạn.
Các chất bổ sung chống lão hóa
Vitamin A: chống lại quá trình oxy hóa, cải thiện chất lượng da, củng cố hệ miễn dịch và chống lão hóa tế bào. Vitamin C: củng cố hệ thống bảo vệ cơ thể, chống stress và mệt mỏi, ngừa một số loại ung thư, cho phếp tổng hợp collagen và giúp ta hấp thu chất sắt.