Hãy đắp mặt nạ để tạo nét trẻ trung

By | June 15, 2016

Hãy thử phương pháp xoa bấm Jacquet với một chuyên viên săn sóc sắc đẹp, học sẽ dùng đầu ngón tay tác động với lực cần thiết và thật tinh tế để làm săn chắc lớp cấu trúc dưới biểu bì mà không làm giản da.
Luôn giữ thẳng đầu để tránh hình thành nọng dưới cằm.
Mặt nạ là một món quà tốt cho da mặt, có thể giúp da mặt trẻ hóa mỗi khi bạn có chút thời gian chăm sóc bản thân mình. Khoảng khắc nghỉ ngơi quí giá. Mặt nạ sẽ không có tác dụng gì nếu như bạn vẫn đang ở trạng thái căng thẳng hoặc stress. Để có kết quả mỹ mãn, bạn hay dành hẳn 15 phút thư giãn hoàn toàn. Sau khi tẩy trang, nhất là vùng quanh mắt, bạn hãy đắp mặt nạ và nằm thư giãn trên giường, chân gác cao lên một chiếc gối. Hãy thả lỏng, đọc tạp chí hoặc nghe nhạc, hít thở sâu. Sau khi dùng mặt nạ, bạn sẽ lấy lại được trạng thái tuyệt vời, khỏe khoắn về thể chất, sảng khoái về tinh thần.
Hãy dùng mặt nạ đắp ngực: mặt nạ giúp giúp các tuyến vú hoạt động, làm săn chắc da. Đây chính là một chiếc áo ngực tự nhiên. Hãy đắp ngực thật cẩn thận, chừa lại quầng vú. Giữ mặt nạ trong vòng 15 phút rồi rửa sạch ngực thật sạch bằng nước lạnh. Dùng vòi sen rửa lại để tăng thêm tác động.
Hãy lựa chọn loại mặt nạ tùy theo nhu cầu của bạn: trấn tĩnh để tránh đỏ mặt, săn da để tránh xệ, rửa sạch để chống ô nhiễm, tẩy nhờ, làm tươi mát da trước khi dự tiệc.
Luôn có sẵn các loại mặt nạ với nhiều công dụng khác nhay để dùng mỗi khi cần đến. Ngoài mặt nạ đắp da, còn có loại mặt nạ đắp tóc nữa.
Các đốm nâu xuất hiện trên da mặt, tay và phần cổ do tác động trực tiếp của tia cực tím. Việc ngăn ngừa và hạn chế những đốm nâu này cũng không quá phức tạp.
Hãy tự bảo vệ mình mọi lúc! Người ta thường nói tia nắng mặt trời tác động lên da mọi lúc. Vì thế ta cần bảo vệ da bất kể vào mùa nào. Hãy luôn mang theo kem chống nắng: ở nhà, trong xách tay, trong xe. Dùng loại kem hydrat hóa và kem nền cộng thêm kem chống nắng cho vùng mặt và cổ.
Hãy hỏi ý kiến bác sĩ da liễu: việc trị liệu trên cơ sở hydroquinone hay rétin-A có thể làm nhạt các đốm nâu. Một số bác sĩ hướng dẫn chúng ta dùng các loại axít trái cây để làm sáng da. Đừng ngại hỏi ý kiến bác sĩ về các vấn đề này.