Hãy trở nên quyến rũ hơn

By | June 11, 2016

Trong thời kì mãn kinh, các tế bào sản xuất oestrogen và progesteron mất dần. Ở rất nhiều phụ nữ, buồng trứng ngưng hoạt động hoàn toàn khi mãn kinh. Nhưng ở các phụ nữ mà buồng trứng còn hoạt động, khả năng sinh vẫn còn được kéo dài.
Hãy chăm chút thân thể của bạn bằng các động tác mát xa, bằng các loại kem dưỡng da có mùi thơm và quần áo lót sạch đẹp. Đừng bao giờ lơ là với bản thân. Hãy tin vào khả năng quyến rũ của mình, không chỉ đơn thuần về ngoại hình.
50 tuổi … cả cuộc sống trước mắt ta!
“Năm bắt đầu tuổi 50 của tôi thực sự khó khăn: tôi thực sự lo lắng khi bước qua cái ngưỡng này để trở thành một phụ nữ tuổi 50, thậm chí trở thành một bà già xấu xí! Nhưng 2 tháng trước ngày sinh nhật thứ 50, trong đầu tôi luôn có một ý nghĩ đắn đo và rồi tôi quyết định tổ chức một buổi lễ sinh nhật long trọng. Tôi in thiệp mời với hình ảnh của mình trong dáng vẻ một mụ phù thủy dễ thương hiên ngang ngự trên cây chổi, giữa bầu trời đầy sao. Thiệp mang dòng chữ: “50 tuổi, thật là trọng đại!”. Mọi người đều đến dự và buổi tiệc diễn ra thật vui. Từ hôm ấy, tôi quyết định không che giấu tuổi tác của mình nữa mà ngược lại còn hãnh diện về nó nữa. Tôi cũng tự đặt mình một chế độ tập luyện thích hợp: chạy bộ 40 phút mỗi ság, bơi hai lần vào buổi chiều mỗi tuần, đạp xe vào thung lũng mỗi cuối tuần. Vóc dáng tôi được cải thiện rõ rệt mà không cần phải theo một chế độ ăn kiêng nào nữa”.
Bạn thật là may mắn. Đúng lúc mà những nhu cầu riêng bắt đầu được bạn xem xét kĩ lương thì ngàn mỹ phẩm lại tập trung mọi nỗ lực cho các sản phẩm làm đẹp.
Gương mặt bạn đã bắt đầu xuất hiện những nếp nhăn ư? Đã có những phương pháp chăm sóc đặc biệt dành cho làn da người lớn tuổi. Đừng phiền muộn nếu tóc bạc bắt đầu xuất hiện. Bạn có thể che giấu chúng dễ dàng mà chỉ mất chưa đến 1 tiếng đồng hồ ngay tại nhà bằng các loại thuốc nhuộm. Các sản phẩm này ngày càng tỏ ra hữu hiệu hơn.
Phụ nữ ở độ tuổi 50 là mục tiêu thu hút sự chú ý ngày càng cao của công nghệ mỹ phẩm và các phương tiện truyền thông. Thật đáng tiếc nếu chúng ta không tận dụng điều này.
Vài năm trước đây, phụ nữ trên 45 tuổi chỉ biết đến các mỹ phẩm chống nếp nhăn. Ngày nay, các loại mỹ phẩm mang lại những tác dụng rộng hơn.