Hãy uống một ít rượu vang

By | June 6, 2016

Người ta đã chứng minh được rằng tử suất, giảm các các bệnh ung thư và tim mạch ở những người có dùng rượu vang đỏ một cách điều độ thấp hơn so với ở những người không uống.
Và những tác hại. Từ cốc thứ tư, rượu vang lại trở thành thủ phạm đẩy nhanh quá trình lão hóa. Nguy cơ ung thư đường mũi và gan tăng lên, tế bào não bị hủy hoại. Não một người nghiện rượu 30 tuổi bị lão hóa tương đương với một người bình thường 50 tuổi. Vậy thì chúng ta hãy tưởng tượng xem não người nghiện rượu 50 tuổi sẽ như thế nào đây! Ngoài ra, lượng rượu thừa có thể làm vỡ những mạch máu nhỏ dưới da làm cho gương mặt bạn sưng phù.
Nếu tối nào đó bạn đã quá chén thì sau đó hãy uống nước gấp 3 lần lượng rượu đã uống và tuyệt đối không uống thêm rượu vào bữa ăn tiếp theo. Bình thường thì bạn nên uống tối thiểu 1,5 lít nước mỗi ngày.
Hãy thay trà và cà phê bằng các loại rượu vang nhẹ.
Uống nước quá nhiều có thể gây hại cho thận.
Hãy tiêu diệt lông thừa
Sự thay đổi các hóc môn trong cơ thể có thể ảnh hưởng đến hệ thống lông. Oestrogène giảm gây ra tình trạng mọc lông ở mặt trong khi lông trong thân thể có xu hướng mất dần đi.
Nhổ lông và nhổ long! Vũ khí của bạn là gương phóng đại, một gắn trong nhà tắm (với đèn kèm theo nếu được), cái thứ hai là gương phóng đại bỏ túi, hai chiếc nhíp loại tốt để dùng ở nhà và mang theo trong túi xách. Hãy bắt đầu cuộc chiến đấu hằng ngày chống lại những cọng lông xấu xí, nhất là lông mép và lông cằm.
Phải làm gì với các lông tơ? Nếu bạn có tóc vàng hoặc hạt dẻ với nước da sáng, có thể bạn chỉ thấy lông tơ mọc trên mặt và cánh tay nhiều hơn. Bạn có thể dùng sáp diệt lông, nhưng lông sẽ mọc lại nhiều và nhanh hơn. Chỉ nên nhổ bỏ bằng nhíp những cọng lông quá dài ở hai bên góc mặt, không nên đụng đến các vùng khác.
Nếu muốn có một giải pháp triệt để, bạn có thể chọn cách nhổ lông điện tử hoặc nhổ lông bằng laser. Những phương pháp này sẽ phá hủy các nang lông bằng kim tiệt trùng hoặc bằng laser.
Dùng hai phương pháp trên mất nhiều thời gian và rất đắt tiền, chỉ nên dùng trong các trường hợp đặc biệt nghiêm trọng.
Phương pháp THS (liệu pháp dùng hóc môn thay thế) có thể giúp bạn hạn chế mọc lông mặt và kìm hãm việc rụng lông mu.
Tuyệt đối không dùng dao cạo và kem cạo mặt vì chúng kích thích lông mọc trở lại nhiều hơn.