Kem dưỡng Diadermine chống lão hóa hiệu quả

By | January 5, 2017

Kem dưỡng Diadermine là một trong những loại kem chống lão hóa có tác dụng tuyệt vời trong quá trình trẻ hóa làn da. Kem dưỡng giúp tái tạo chuyên sâu giúp chống lão hóa, săn chắc da, giúp bạn lấy lại được làn da mịn màng như ý.

kem-duong-diadermine-chong-lao-hoa-hieu-qua

Kem dưỡng Diadermine chống lão hóa hiệu quả

Vì sao cần dùng kem dưỡng chống lão hóa Diadermine?

Độ đàn hồi tự nhiên và mềm mại của làn da tươi trẻ phụ thuộc vào mật độ của các mạng sợi collagen trong da. Tuy nhiên, khi tuổi càng cao thì hoạt động của các tế bào da càng giảm, sản xuất collagen của da chậm – da sẽ bị lão hóa và dần xuất hiện các nếp nhăn. Diadermine là thương hiệu mỹ phẩm hàng đầu của Đức đã phát minh ra dòng sản phẩm điều trị chuyên sâu tái tạo, cung cấp collagen cho da, phòng ngừa và điều trị nếp nhăn hiệu quả.

Công dụng của kem dưỡng chống lão hóa Diadermine

Dòng kem dưỡng chống lão hóa Diadermine có 2 loại, bạn có thể tham khảo sản phẩm dưới đây:

Diadermine Lift + H2O (Kem dưỡng ngày tái tạo chuyên sâu)

Kem có tác dụng cung cấp độ ẩm chuyên sâu cho da lên đến 48 giờ. Các chất dinh dưỡng cùng với H2o đưa dưỡng chất vào tầng sâu nhất trong tế bào kích hoạt sản xuất Collegen hiệu quả , kết cấu của làn da được dần cải thiện giúp da có độ đàn hồi, săn chắc hơn.

Diadermine Lift + Nutritive ( Kem dưỡng đêm tái tạo chuyên sâu)

Kem Diadermine đêm điều trị chuyên sâu, kích hoạt sản xuất collagen,phức hợp Bio-lipid cung cấp cho làn da  các chất dinh dưỡng cần thiết để tái tạo mạnh mẽ trong đêm. Công thức  kích thích sản xuất collagen 2 tác dụng, thứ nhất kích thích từ sâu bên trong các tầng của da, thứ hai mạng lưới collagen được nén cung cấp đầy đủ dưỡng chất giúp tối đa tính đàn hồi và sức mạnh cho làn da, ngừa lão hóa da và chảy sệ cho da.

Bạn dùng bộ sản phẩm Diadermine giúp tái tạo chuyên sâu, nuôi dưỡng làn da mịn màng và trở nên mạnh mẽ hơn với hiệu quả chống lão hóa rõ rệt, da trở nên mướt và mịn màng hơn, đẩy lùi các nếp nhăn, cho da sáng bóng