Kết hợp các bài tập

By | January 22, 2016

Nếu bạn kết hợp các bài tập này với một chế độ ăn giàu Vitamin, tăng cường sử dụng hoa quả, rau xanh, các loại cá hoặc tham khảo ý kiến của bác sĩ, uống bổ trợ các loại thuốc bổ mắt thì hiệu quả đạt được sẽ càng lý tưởng.
Làn da con người hàng ngày bị nhiễm bẩn bởi bụi bặm, các tạp chất và vi sinh vật, thêm vào đó là chất nhờn do da tiết ra, các chất dịch và những tế bào chết của da, chúng góp phần hình thành lên lớp cặn bã, bụi bẩn bám vào da. Khi tắm, nếu chúng ta pha thêm vào nước tắm một chút dấm, nước chè hay bỏ vào ít vỏ quýt thì hiệu quả đạt được sẽ càng cao. Khi cho dấm vào nước tắm, dấm không chỉ có tác dụng sát trùng mà còn mang lại cảm giác thoải mái, thư thái rất có lợi cho sức khỏe. Trong lá trà, thành phần chủ yếu là cafein, tanin có tác dụng diệt khuẩn, giảm độc, khép miệng vết thương, do vậy cho nước trà pha vào nước tắm sẽ có tác dụng bảo vệ da, nhất là đối với những người da khô, sau vài lần “tắm nước trà” làn da sẽ trở nên tươi sáng, nhuận mát Những năm gần đây, tại Nhật Bản rất thịnh hành phương pháp “tắm muối” vừa tiết kiệm lại rất hiệu quả. Đây là phương pháp trị liệu có tác dụng giảm béo, làm tiêu bớt mỡ vùng bụng, trị chứng hôi miệng, đau cơ, hôi nách, cao huyêt ápthậm chí nó còn có tác dụg làm giảm nguy cơ rụng tóc.
Phương pháp trị bệnh bằng tắm muối rất đơn giản, trước khi tắm, dùng muối xoa đều khắp cơ thể, sau đó xoa bóp toàn thân, đến khi màu da ửng hồng thì ngừng lại. Tiếp đó ngâm mình trong nước ấm khoảng 38°c trong khoảng 20 phút, có tác dụng làm tăng cường tuần hoàn máu, cuối cùng là tắm bằng nước lạnh. Chính nhờ phương pháp xoa muối rồi xoa bóp có tác dụng thúc đẩy tuần hoàn máu nó tác dụng giảm mỡ thừa vùng bụng rất hiệu quả. Rất nhiều người sau khi thử áp dụng phương pháp “tắm muối” đều nói rằng cái bụng bự của họ đã xẹp đi trông thấy, trung bình trong một tháng trọng lưựng cờ thể giảm từ 6 kg đến 9kg.
Có một số ngưòi thử áp dụng phương pháp tắm muối đối với mái tóc bằng cách dùng dầu gội đầu gội sạch tóc, sau đó dùng muôi ăn vò tóc, gãi da đầu rồi bôi dầu dưỡng tóc, sau khi mát xa da đầu, rồi xả bằng nước lạnh, biện pháp này có tác dụng làm giảm gàu, giảm tóc chẻ và tránh rụng tóc.
Biện pháp dùng muối ăn để tắm kết hợp xoa bóp có tác dụng tăng cường sức khỏe và giảm bệnh tật là hoàn toàn có cơ sở khoa học.