Làm bố ở tuổi 80

By | August 12, 2017

Quinn không ăn nhiều vitamin hoặc các muối khoáng, tuy nhiên ông cho rằng vitamin E và một chút kẽm mỗi ngày sẽ giúp cho sự việc được hứng khởi, theo ông có thể dùng tới 55 IU vitamin E và 50mg kẽm mỗi ngày. Ông rất thích uống nước cam, ông nói: tôi thường uống 1 cốc lớn nước cam ngay trước lúc tôi… nói nhỏ dần rồi ngừng lại để cho người phỏng vấn ông tự đoán ra phần còn lại của điều ông đang nghĩ tới. Trong lúc chưa có chứng cứ khoa học là nước cam tươi có thể làm cho bạn có khả năng sinh dục hơn, nhưng những nhà dinh dưỡng học đã cho chúng ta biết là hàng nghìn miligam vitamin C mỗi ngày sẽ tạo điều kiện cho tinh trùng được cường tráng và duy trì tốt hơn.
Đến năm 1995 thì Quinn đã vào tuổi 80, lúc đó ông đã là một người ông và đồng thời cũng là bố của “một đứa gái 2 tuổi xinh xắn như ông vẫn thích nói như thế. Ông mỉm cười nói: Hãy nghĩ xem, vào tuổi của tôi, tôi đồng thời vừa làm ông lại vừa làm bố cùng một lúc” ông nói với phóng viên là ông không có ý định thôi đóng phim… hoặc không sinh thêm con nữa vì vấn đề trên. “Nếu chúa muốn tôi lại một lần nữa làm cha thì tôi đã chứng minh răng điều đó đã hoàn thành rồi, có đúng thế không?” ông đã tuyên bố như thế.
Có nhiều thứ khác có thể giúp người có tuổi khởi sự sinh hoạt giới tính như sau:
L. arginin, một acid amin làm tăng đáng kể số lượng tinh trùng và có thể phòng ngừa xuất tinh quá sớm. Có thể mua nó ở quầy bán thực phẩm sạch với những viên có hàm lượng 500mg. Có thể tăng liều lên gấp 2 – 3 lần nếu cần.
Nhân sâm là một trong những dược thảo nổi tiếng ở mọi thời điểm. Hàng triệu người phương Đông đã sử dụng nó để làm tăng năng lực tình dục. Thứ tốt nhất được bán ở hầu hết các quầy bán thực phẩm sạch với nhãn tên là Ginsana, 2 – 3 viên nang một giờ trước khi bắt đầu sinh hoạt tình dục. Nhấp 1 đến 2 chén trà nhân sâm nóng trước khi giao hợp thường làm tăng sự cương dương vật ở người già.
Một vài sản phẩm từ sáp ong cũng có công hiệu. Hai viên nang phấn ong và một lượng tương tự sữa ong chúa đã giúp cho một số nam giới và nữ giải quyết được tình trạng bất lực và lãnh cảm.
Giảm béo vùng eo bụng ở tuổi trung niên
Những giải pháp thực sự có hiệu quả
Ngày nay thì sự béo phì vùng eo bụng ở tuổi trung niên là một vấn đề. Theo thống kê ở Mỹ cứ trung bình thì cân nặng tăng lên theo tuổi và bắt đầu tăng ngay từ tuổi 20 và tuổi 30.