Làm giảm các rối loạn tuần hoàn

By | March 27, 2016

Làm giảm các rối loạn tuần hoàn. Các giải pháp đúng cho các vấn đề sức khỏe yếu kém.
Các giải pháp đúng cho các vấn đề sức khỏe yếu kém
Evelyn cho biết là em bà ta từ đầu những năm của thập kỷ 1980 đã bị các rối loạn tuần hoàn. Ông mắc chứng ứ nghẽn tĩnh mạch do thói quen ăn uống xấu và thiếu tập luyện thích đáng. Bàn chân bị sưng và ở phần sau cẳng chân đã có vài chỗ bị loét. Bà cho biết bà đã có những triệu chứng ở một vài tĩnh mạch bị ứ nghẽn nổi lên như những búi khổng lồ của sợi mì ống màu xanh. Ngoài ra, Corrigan còn thường xuyên than phiền vì sự mệt mỏi ở chân, gan bàn chân bị đau và thỉnh thoảng bị chuột rút ở bắp chân.
Để thuyết phục được ông em nghe theo bà là một sự thử thách khó khăn với ông và cả chính bà nữa. Thái độ của ông em lúc đầu cũng điển hình như với phần lớn người Mỹ: ông ta cho rằng bất cứ biện pháp bảo vệ sức khỏe nào khác ngoài phạm vi của y học chính thống chỉ là một mớ hỗn tạp các điều ngớ ngẩn, vô nghĩa. Bà đã phải nỗ lực để thuyết phục được ông về ý tưởng làm một cái gì đó mang tính chất tự nhiên với bệnh của ông thay cho vấn đề phẫu thuật và dùng thuốc để điều trị.
Một bác sĩ có kinh nghiệm đã khuyên bà Evelyn bày cho Corrigan một bài tập đơn giản như sau: Tháo giầy, nằm ngửa, duỗi thẳng chân lên phía trên, dùng hai tay giữ hông với khuỷu tay chống cố định xuống mặt sàn nơi ông nằm để tập. Cần phải đảm bảo là bàn chân và các bắp thịt ở bụng chân ở trong tư thế thả lỏng trong lúc ông đưa đẩy và lắc lư bàn chân mỗi bên khoảng một phút. Ông cũng mua một cái đệm nhảy theo yêu cầu của bà chị và nhún nhảy nhẹ trên đệm đó lên và xuống một cách nhẹ nhàng mỗi sáng và chiều khoảng 10 phút. Ông cũng bắt đầu tập đi những đoạn ngắn khi ngủ dậy và trước lúc khi ngủ và như thế đã giúp cho máu lưu thông được qua các tĩnh mạch bị ứ nghẽn. Cuối cùng ông đã mua một cái máy xoa bóp cầm tay mà ông thường sử dụng định kì ở sau đùi, bụng chân, và khuỷu để làm giảm nhẹ sự co cứng.
Một người bán cây thuốc ở cửa hàng bán thực phẩm tự nhiên đã khuyên bà chị của Corrigan là cho ông dùng vài thứ lục diệp tố mỗi ngày, và nó cũng đã phần nào cải thiện được tuần hoàn máu. Nêu là tôi thì tôi đã khuyên nên dùng dung dịch Mighty Greens hỗn hợp bột nước ép củ cải đường. Và đó là những sản phẩm tốt qua kinh nghiệm của tôi đã sử dụng.