Lời nguyện cầu

By | April 10, 2016

Tôi cho rằng nếu càng có nhiều người ở thế hệ trẻ hơn thế hệ của tôi có ý định dành nhiều thời gian để nghe về vấn đề tâm lí hơn thế hệ già hơn thì rồi đây tất nhiên sẽ không có quá nhiều vấn đề xúc cảm như đối với tầng lớp người nhiều tuổi như trước. Giải tỏa và tìm ra giải pháp khắc phục là một phương pháp điều trị kì diệu. Tôi rất vui mừng là chúng tôi đã có thể đưa lại dịch vụ đó cho những người dân nhiều tuổi. Tôi mong rằng các thành phố khác cũng thử ứng dụng dịch vụ đó cho những người nhiều tuổi ở địa phương họ. Điều đó có thể sẽ là những điều tốt nhất mà họ chưa bao giờ từng làm cho những người công dân của họ.
Có thể đã có một uy lực tối thượng nào đó của sự cầu nguyện đã thách thức sự diễn tả. Có một sức mạnh oai nghiêm nào đó không thể diễn tả đã xâm nhập vào tâm hồn người luôn cầu nguyện. Có một sự thức tỉnh sức lực và làm mất đi những gánh nặng đang đè nặng trong tâm trí vẫn mỗi người nếu thành tâm cầu nguyện thì hình như có được sự phấn chấn hoàn toàn đổi mới về mặt tinh thần khiến họ giải quyết được mọi mắc mớ đang đè nặng tâm trí họ. Cầu nguyện là sự tập luyện đích thực khiến cho ý thức con người trở nên mạnh mẽ hơn sau mỗi lần cầu nguyện.
Lời cầu nguyện là sự ước muốn của tâm thành thật. Dù được nói ra hoặc không nói ra. Sự chuyển động của ngọn lửa nung nấu. Đã làm rung chuyển trong lồng ngực. Lời cầu nguyện là gánh nặng của sự than vãn. Sự làm rơi nước mắt. Là mắt ngước trông lên cao. Không thấy gì mà chỉ thấy Chúa ở rất gần. Lời cầu nguyện là hình thức đơn giản nhất của ngôn từ. Mà mỗi trẻ thơ có thể nói. Lời cầu nguyện là những chiều hướng tối thượng đã có thể thấu hiểu đến Chúa ở trên trời cao. Lời cầu nguyện là hơi thở sinh lực của tín đồ. Là mật khẩu khi bước sang thế giới an lành của đức Chúa. Lời cầu nguyện là lời nói ăn năn của kẻ có tội. Biết hối lỗi. Trong lúc các thiên thần đang vui sướng ca hát. Thì người nguyện cầu khóc lên và vui mừng.
Sẽ không bao giờ có mẫu của lời nguyện cầu. Thường thì những điều cầu nguyện có thể được nói lên một cách tự do từ trong sâu thẳm của trái tim nếu người đó có sự xúc động vì sự gợi ý của Chúa ở trên cao. Về tất cả những kĩ thuật cứu sinh thì sự cứu sinh của lời nguyện cầu là điều quan trọng nhất.