Luôn trẻ mãi

By | May 4, 2016

Anh nhìn thẳng cố định vào điều gì anh cần hoặc điều gì anh tin tưởng một cách nhiệt tâm, và không bao giờ rời khỏi nó thì anh sẽ không bao giờ tự gây phiền muộn cả. Hơn nữa, khi anh không có những tiện nghi hiện đại, anh bao giờ cũng làm cho mình luôn bận rộn với việc bổ củi, nấu cơm, rửa bát, đĩa và tự tay giặt quần áo và đi lại căn nhà phụ. Sau khi tự cười thầm trong họng bà nói tiếp khi anh làm mọi việc đó và hơn thế thì đầu óc anh không có thời gian đi lạc đề quá xa hoặc trở nên ì ra một cách vô dụng.
Và đó là bí mật của Clara để giữ cho bà khỏi bị buồn phiền. Hãy giữ cho cuộc sống của bạn một cách giản đơn, đạm bạc, làm việc nhiệt tình chăm chỉ để có được mọi thứ, hãy bằng lòng với cái bạn có và luôn trung thành với những nguyên tắc của bạn và không để cho bất cứ ai được đối xử thô bạo với bạn. Bà kết luận một cách hài hước như thế.
Da là cơ quan có diện tích rộng lớn nhất của cơ thể. Da do nhiều màu sắc khác nhau tạo thành và có những kết cấu diệu kì. Trọng lượng da vào khoảng 3kg, da dày khoảng 0,3 cm và độ dày đó thay đổi tùy từng chỗ khác nhau của cơ thể. Da liên tục phát triển từ trong, luôn tạo ra những tế bào mới và luôn hướng ra phía ngoài. Tuy nhiên da có lẽ hơn bất cứ phần nào khác của cơ thể, thể hiện được ra bên ngoài tình trạng tinh thần, xúc cảm và thể chất mà bạn cảm thấy.
Khi tham vấn với một số đồng nghiệp y là những nhà da liễu hoặc chuyên gia về chăm sóc da, họ đều thống nhất về một số biểu hiện mà họ cho rằng có thể giúp sự cải thiện cái vỏ bọc bên ngoài của cơ thể dù ở bất cứ lứa tuổi nào. Nếu tuân thủ điều đó một cách tin tưởng thì chúng sẽ đảm bảo cho một làn da rạng rỡ dù năm tháng qua đi.
Khác với lời khuyên của nhiều bác sĩ về việc bôi kem chống nắng hoặc dùng quần áo che phủ những phần hở của cơ thể khi trời nắng, thì trên thực tế lượng vừa phải của ánh sáng mặt trời lại có lợi cho da. Mặt trời là nguồn lớn nhất của loại vitamin D. Tia cực tím của tia nắng chuyển một dạng cholesterol có sẵn ở da thành vitamin D. Hầu hết nhu cầu vitamin D của cơ thể có thể dễ dàng được thỏa mãn.