Mặt nạ thải độc cho từng loại da

By | February 17, 2017

Làn da chịu nhiều tác động từ bên ngoài như ánh nắng mặt trời hay khói bụi thì việc thải độc cho da là cần thiết. Vậy nên chọn mặt nạ thải độc da như thế nào phù hợp cho từng làn da?  Dưới đây là một số sản phẩm mặt nạ thải độc phù hợp cho từng loại da.

Da có mụn: GlamGlow Supermud Clearing Treatment

httpwww.biquyettrelau.vnmat-na-thai-doc-cho-tung-loai-da-1

Làn da của bạn dễ bị mụn và bạn đang muốn tìm một loại mặt nạ đắp phù hợp. Vậy chọn sản phẩm như thế nào cho đúng. Bạn nên lưu ý các loại mặt nạ có chứa than vì chúng hoạt động như một thanh nam châm hút mọi chất cặn bã ra khỏi lỗ chân lông giúp làn da thông thoáng và sạch sẽ hơn, làm giảm sự xuất hiện của mụn.

Da dầu: Wei Beauty Golden Root Purifying Mud Mask

2

Mặt nạ từ đất sét rất hợp với những cô nàng có làn da dầu bởi loại mặt nạ thải độc này giúp hút bớt dầu thừa trên da. Sản phẩm được làm từ đất sét mềm giúp lấy đi các cặn bã dưới lỗ chân lông mà không làm da bị khô căng, đi kèm với một cây cọ để bạn có thể thoa kem mỏng đều. Một hộp sản phẩm có thể dùng cho 2 lần.

Da dầu: Lindsay Modeling Rubber Masks

mat-na-thai-doc-cho-tung-loai-da

Các sản phẩm mặt nạ dạng bóc đang là xu hướng mới trong nhóm sản phẩm mặt nạ. Bạn chỉ cần bôi sản phẩm lên sau đó chờ 15 phút nó sẽ tạo một lớp màng khô có thể bóc được, mang theo mọi cặn bã đồng thời cung cấp dinh dưỡng cho da. Một típ nhỏ đó là bạn nên bôi sản phẩm tương đối dày và bôi dày hơn ở phía ngoài khuôn mặt để dễ bóc mặt nạ hơn.

Da hỗn hợp: Ren Glycol Lactic Radiance Renewal Mas

mat-na-thai-doc-cho-tung-loai-da_2

Nếu bạn sở hữu làn da hỗn hợp hãy quan tâm tới Ren Glycol Lactic Radiance Renewal Mas. Đây là loại mặt nạ cấp ẩm thải độc đa chức năng của hãng Ren có chứa glycolic, lactic và citric acid giúp cân bằng lượng dầu và nước trên làn da hỗn hợp, đồng thời làm sáng da, mờ các đốm nâu, giảm nếp nhăn và thu nhỏ lỗ chân lông.

Da thường: Nude Skincare Miracle Mask

mat-na-thai-doc-cho-tung-loai-da_3

Nếu bạn sở hữu da thường thì nên tìm loại mặt nạ chứa nhiều chất chống oxy hóa giống Nude Skincare Miracle Mask. Loại mặt nạ này có chứa acid hyaluronic giúp da giữ nước tốt hơn và tinh chất hoa nhài hoạt động như chất chống oxi hóa cho da giữ cho làn da luôn tươi trẻ và khỏe mạnh.

Trên đây là một số mặt nạ thải độc dành cho các loại da mà bạn nên tham khảo. Cũng có thể tham khảo một số sản phẩm mặt nạ thải độc trên Chiaki.vn