Máy hâm sữa loại nào tốt giữa Avent Philips, Fatzbaby và Nuk

By | March 8, 2018

Máy hâm sữa là người bạn đồng hành rất quan trọng trong quá trình chăm sóc trẻ của những bà mẹ thời hiện đại. Tuy nhiên để chọn mua máy hâm sữa có chất lượng tốt và có mức giá phù hợp với điều kiện kinh tế của mình thì không phải dễ dàng. Để giúp các mẹ dễ dàng hơn trong việc lựa chọn Chiaki shop sẽ tư vấn giúp các mẹ cách chọn máy tốt nhất trong bài viết sau nhé!

Máy hâm sữa loại nào tốt giữa Avent Philips, Fatzbaby và Nuk

Máy hâm sữa loại nào tốt giữa Avent Philips, Fatzbaby và Nuk

Bạn nên chọn mua máy hâm sữa của hãng nào?

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại máy hâm sữa khác nhau của những thương hiệu nổi tiếng. Điều này khiến cho các mẹ khó khăn trong việc lựa chọn. 3 loại máy hâm sữa được bán chạy nhất hiện nay đó là Fatzbaby, Avent Philips và Nuk. Cả 3 dòng sản phẩm đều có những tính năng nổi bật riêng, đáp ứng được nhu cầu của tất cả các bà mẹ có mong muốn mang lại cho con nguồn dinh dưỡng tốt hơn mỗi ngày.

1. Máy hâm sữa Fatzbaby
– Máy hâm sữa Fatzbaby là sản phẩm nổi tiếng xuất xứ từ Hàn Quốc, dòng sản phẩm này được người tiêu dùng đánh giá rất cao với rất nhiều ưu điểm nổi bật như: Sản phẩm đa dạng về mẫu mã, có nhiều loại khác nhau với mức giá bán trên thị trường khá phong phú. Với những đặc điểm này đã đáp ứng được nhu cầu về chất lượng và kinh tế của số đông người tiêu dùng.

2. Máy hâm sữa Nuk
– Nuk là một thương hiệu nổi tiếng có nguồn gốc từ nước Đức. Quy trình sản xuất sản phẩm được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt và được ứng dụng nhiều công nghệ hiện đại khác nhau nhằm cho ra đời những sản phẩm có chất lượng tốt nhất đáp ứng nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.
– Máy hâm sữa Nuk mang lại cho người tiêu dùng ở khắp nơi trên thế giới những sản phẩm có thiết kế với kiểu dáng đẹp mắt, tiện lợi cùng với những tính năng thông minh. Đặc biệt mức giá của sản phẩm tương đối rẻ phù hợp với điều kiện kinh tế của người tiêu dùng.

3. Máy hâm sữa Avent Philips
– Philips Avent được người tiêu dung biết đến là thương hiệu chăm sóc sức khỏe số 1 tại Anh, máy hâm sữa philips avent được xem là sản phẩm cao cấp vì vậy có mức giá bán cao hơn các sản phẩm thông, với mẫu mã đa dạng và chất liệu an toàn không chứa chất BPA độc hại sản phẩm này đang được các mẹ sử dụng phổ biến hiện nay.

Máy hâm sữa Fatzbaby, Avent Philips và Nuk đều có những tính năng nổi bật mang lại cho các bà mẹ những trải nghiệm khác nhau khi sử dụng. Tùy vào nhu cầu và sở thích mà các mẹ có thể chọn cho mình một sản phẩm phù hợp Chiaki shop luôn đồng hành cùng mẹ trong chặng đường chăm sóc con yêu nhé.

Xem thêm tại đây: http://banlahoinuoccamtay.com/top-5-may-hut-sua-bang-dien-duoc-cac-me-dung-nhieu-nhat-hien-nay/