Ngăn ngừa bệnh hô hấp và thoái hóa tế bào thần kinh là gì?

By | February 26, 2016

Một trong những chất chống oxy hóa hiệu quả nhất là nhóm các chất dinh dưỡng có tên gọi là các chất flavonol. Proanthocyanidin có hữu hiệu hơn cả vitamin C và vitamin E.
Nên có vài sự thay đổi trong việc kiêng ăn nếu những người yêu quý mèo thấy điều đó mang lại hiệu quả tốt hơn.
Nên hạn chế việc ăn thịt mỗi lần một tuần. Sữa và các sản phẩm sữa trên thực tế nên loại bỏ khỏi chế độ ăn. Nhất là không nên dùng những thực phẩm có đường và nếu bạn chỉ tuân thủ điều đó không thôi sẽ làm giảm đi những triệu chứng do dị nguyên mèo gây ra được đến 40%.
Một trong những chất chống oxy hóa hiệu quả nhất là nhóm các chất dinh dưỡng có tên gọi là các chất flavonol. Những chất này có nhiều trong các rau quả và một số thực vật khác có màu sắc rực rỡ. Flavonol ảnh hưởng đến giá trị dinh dưỡng của thực vật và có những đặc tính đem lại sức khỏe một cách kì diệu. Một nhóm đặc biệt của những chất favônl đó có tên gọi là Proanthocyanidin tan trong nước và có giá trị sinh học cao. Việc sử dụng chúng rất an toàn, đem lại sự cường tráng và hữu hiệu cho nhiều bệnh.
Proanthocyanidin có hữu hiệu hơn cả vitamin C và vitamin E. Cũng tương tự như vitamin C, những chất Proanthocyanidin gắn với collagen và các sợi eslatin nhưng chúng còn hữu hiệu hơn vitamin C. Vitamin C được loại trừ nhanh ra khỏi cơ thể, còn những chất Proanthocyanidin còn ở trong hệ thống cơ thể một vài ngày sau. Vì vậy khi bạn quan tâm tới những loại thực phẩm có nhiều Proanthocyanidin thì bạn nên nhớ đến màu sắc như là tất cả cái gì có thể mang lại điều đó. Ớt xanh, đỏ, vàng, cà tím đỏ, bắp cải tím, cà rốt hồng, nho đỏ, bí và dưa hấu vàng, cà chua đỏ sẫm, đào vàng chín là một số loại thiên nhiên có chứa những lượng lớn Proanthocyanidin đó. Chúc bạn ăn ngon.
Nhà thần kinh học nổi tiếng người Đức có tên là Alois Alzheimer (1864-1915) là người đầu tiên nghiên cứu và bảo vệ bệnh này mà cuối cùng bệnh mang tên ông. Đầu tiên bệnh được coi đơn giản là sa sút trí tuệ và được nhận dạng qua nhiều triệu chứng sau:
Hay quên và không nhớ được những việc mới xảy ra gần đây
Khó khăn khi ra quyết định
Khả năng đánh giá sự vật, sự việc, hiện tượng bị suy giảm
Mất khả năng tính toán hay xử lý tiền
Nhận biết sự vật hiện tượng đang xảy ra suy giảm
Lo lắng, trầm cảm, thu mình lại do nghĩ rằng những nhược điểm của mình là đáng xấu hổ
Khó khăn trong giao tiếp
Mất khả năng viết hay hiểu chữ viết
Mất hoàn toàn khả năng nói
Mắc chứng hoang tưởng, ảo giác hay buộc tội vô cớ những thành viên trong gia đình