Trọng lượng đồ hộp thực phẩm lứa tuổi

By | April 23, 2016

Với một người phụ nữ đang mang thai hoặc với một người vừa trải qua phẫu thuật ở bụng và lưng thì phải tham vấn bác sĩ khi có ý định tập thể dục thể hình. Và với nhiều động tác thể dục thể hình mà tôi sắp đưa ra đây, thì bạn không cần tới thiết bị tập luyện gì đặc biệt cả. Vì rất là đơn giản là trên thực tế tất cả các thứ mà bạn cần tới để giúp cho việc tập luyện dù bạn tin hay không, đều có thể tìm mua được ở các siêu thị nơi bạn ở. Nghe như có vẻ hơi kì lạ phải không khi nói với bạn là các thiết bị tốt nhất là rất dễ tìm thấy ở một quầy bách hóa chứ không phải là tại một nơi cung cấp thiết bị tập luyện cho vận động viên. Nhưng khi bạn đọc tiếp bạn sẽ vui mừng thấy rằng cái gì mà xét qua, có vẻ như hài hước nhưng trên thực tế lại là có lý.
Trưa ngày thứ tư, 8 tháng 5 năm 1996 tôi đã chọn ra một số nữ tuổi từ 26 đến 67 để thực hiện yêu cầu theo chế độ ăn uống và tập luyện đòi hỏi, có 4 người trong bọn họ đã có mặt trong nửa giờ tập luyện mà tôi yêu cầu.
Để tập động tác co tay (cơ nhị đậu) tôi để họ ngồi trên ghế đẩu hoặc trên mép ghế bàn giấy (loại không có khớp quay) và cho họ cầm cái đồ hộp thực phẩm có trọng lượng khác nhau căn cứ vào lứa tuổi nặng từ 0,5kg đến 0,8 kg theo bảng sau:
Trọng lượng đồ hộp thực phẩm lứa tuổi
26 ½ ao xơ (= 800g) 20-25
17 ao xơ (= 500 g) 36-49
15 ao xơ (= 2450 g) 50-63
12 ao xơ (= 360 g) 68-80
Sau đó là sự tập luyện áp dụng cho ngực và vai để làm tăng lên sức mạnh của cơ delta (ở vị trí đỉnh hai vai và xuống tới khoảng giữa từ vai xuống khuỷu). Tôi để họ ngồi trên ghế gập kim loại ở phòng đọc. Những dụng cụ tập đơn giản là những bình sữa có quai những bình ấy được đổ những lượng nước căn cứ vào tuổi tác của người tập. Họ sẽ cầm những bình đó và từ từ chậm chạp nâng tay lên ra phía trước và lên cao cho đến khi hai khuỷu tay được duỗi thẳng ra. Sau đó khi cánh tay họ đã duỗi thẳng ra hết ở mức phía trên đầu và bảo họ đếm đến 5 trước khi hạ thấp dần xuống vị trí xuất phát. Động tác này được làm nhắc lại trong thời gian không quá 6 phút. Đẩy toàn bộ – 20-25, ¾ 36-49, ½ – 50-65, ¼ – 66-50.