Nụ cười khỏe khoắn

By | June 9, 2016

Theo dõi kĩ hơi thở của mình
Rất khó để tự nhận biết chứng hôi miệng. Nếu bạn nghĩ rằng hơi thở của mình có vấn đề, đừng ngần ngại hỏi những người xung quanh. Rất nhiều người đã không tự nhận biết được căn bệnh này của mình và người chung quanh cũng không dám nói ra. Nguyên nhân gây hôi miệng có thể do stress, các bệnh về hệ tiêu hóa (cá biệt có trường hợp da táo bón) hoặc do chế độ ăn không cân bằng. Bạn hãy trao đổi với thầy thuốc để được hướng dẫn chữa trị. Chứng hôi miệng cũng có thể bắt nguồn từ lượng thức ăn dư giắt trong răng (hiện tượng này tăng dần ở người lớn tuổi, khi nướu răng tuột xuống). Để phòng tránh, bạn hãy nhớ đánh răng kĩ sau các bữa ăn với bàn chải hoặc máy chải răng.
Các mẫu quảng cáo thường trình bày những người mẫu cười hết cỡ nhưng khuôn mặt lại lạnh lùng lãnh đạm.
Nét tươi cười là món quà mà ta có thể tặng cho mọi người và cho chính bản thân ta, khi cười khóe miệng uốn cong lên, cơ mặt được củng cố và quá trình lão hóa của lớp cơ bên dưới khuôn mặt chậm lại. Ở tuổi trên 50, diện mạo của chúng ta phụ thuộc rất nhiều vào nét biểu cảm trên khuôn mặt,
Để giữ nét mặt luôn tươi tắn, hãy cười thường xuyên khi nào có thể. Thực hiện động tác vừa cừoi vừa phát âm “X” và “U” nhiều lần trong ngày,
Cười là liều thuốc bổ! Khi cười, chất hemoglobin sẽ được giải phóng, kích thích hệ miễn dịch hoạt động và tăng cường sức đề kháng.
Để giữ hơi thở thơm tho, hãy dùng dụng cụ cạo lưỡi bằng thép để hạn chế vi khuẩn trong miệng.
Bạn đầu tư quá nhiều thời gian và công sức cho việc giữ gìn nét trẻ đẹp, năng động. Bạn làm tất cả những điều này để thỏa mãn chính bản thân mình nhưng chủ yếu là để thỏa mãn người khác. Khi stress rình rập bạn, hãy để mắt đến những gì bạn đã làm, nó cũng khiến thời gian trôi nhanh!
Đàn ông lâu già hơn phụ nữ
Đàn ông luôn tìm cách chiếm đoạt, phụ nữ luôn tìm cách chiều chuộng. Đây là điều không thể bàn cãi, nó thuộc về cách ứng xử của con người tùy thuộc vào giới tính. Việc mua sắm, tivi, gia đình, xã hội luôn buộc người phụ nữ phải đẹp đẽ và thu hút, nếu không họ không được xem là phụ nữ. Áp lực vô tận ấy luôn khiến chúng ta phải phục tùng một cách mù quáng. Còn nam giới, về phần mình lại không hề lo lắng về vẻ ngoài của họ. Vì thế, tuổi 50 chính là lứa tuổi tốt nhất cho gia đình.