Nước hoa quả là nguồn sinh lực

By | April 2, 2016

Nước hoa quả là nguồn sinh lực. Những chất nước hoa quả tươi đã giúp họ phục hồi lại toàn bộ sức khỏe.
Bác sĩ Ann cũng đồng ý với quan điểm đó và tôi có thể dễ dàng sống tới năm 95 tuổi nếu tôi muốn như tôi đã nhớ lại lời bà đã nói với tôi thế. Cũng trong buổi giao tiếp đó, bà đã chứng tỏ mình là một bà già 75 tuổi còn rất hăng say, khỏe mạnh và là một người có năng lực ý chí tốt. Bác sĩ Bernard một nhà dinh dưỡng học có tên tuổi, một thầy thuốc thực hành, tác giả, diễn giả, vẫn tuân theo lý thuyết về các loại nước hoa quả đó ở năm ông đã 98 tuổi.
Họ, từng người một, có thể gọi là “giáo đồ của sự sống hợp lý và có sức khỏe tốt. Mỗi người trong số họ đều có tiền sử bệnh tật đáng lo ngại và đã tỏ ra thất vọng nhiều trong lúc còn rất trẻ. Nhưng có một điều mà họ cũng thống nhất là những chất nước hoa quả tươi đã giúp họ phục hồi lại toàn bộ sức khỏe và khiến cho cuộc sống và sức khỏe của họ trở lại bình thường.
Bà Ann đã kể với tôi là sau đại chiến thế giới lần thứ I, khu vực bà và gia đình bà sinh sống đã bị tàn phá hoàn toàn vì vậy bà của bà là cụ Maria đã cùng bà đi hái lượm những cỏ hoang ở ngoài đồng cỏ như cỏ ba lá, cỏ lambsquarter và cỏ đuôi mèo để về cho mọi người trong nhà ăn. Bà Wigmore đã nhắc lại “trước đó tôi không thể hiểu nổi sao những chất dinh dưỡng và đơn giản như thế lại được chế biến từ các loại rau cỏ hoang như thế. Kinh nghiệm đó đã thuyết phục tôi sau này trong cuộc sống là những thứ rau cỏ đó rất cần thiết cho sự chế biến những nước hoa quả có giá trị! Không có chúng thì không thể chế biến được, trên thực tế thì không có loại thực vật có lá nào lại có thể so sánh với chúng về các loại vitamin quý, các chất khoáng và chất men dinh dưỡng mà chúng cung cấp.
Bà Ann đã xếp loại những cây cỏ sau là quan trọng cho sự phục hồi chống lại bệnh ung thư và đã thâu tóm gần như phần lớn nếu không phải là tất cả trong những nước quả của bà.
Cỏ linh lăng vì nó là chúa tể của các chất khoáng.
Củ cải đường vì nó có loại sắc tố sẫm có tác dụng bổ máu.
Cà rốt vì hàm lượng cao của những thành phần vitamin A chống oxy hóa.
Bồ công anh vì nó bổ gan
Cỏ Lambsquarter (cỏ chân ngỗng) là chất dinh dưỡng hoang dại mà nó mang tác dụng.
Cải xoong vì chất sulfur có giá trị.