Nước hoa quả tăng sinh lực

By | April 4, 2016

Nước hoa quả tăng sinh lực. Sống hài hòa với môi trường thiên nhiên.
½ cốc cỏ linh lăng nảy mầm
2 thìa canh bột nước rễ củ cải đường của hãng Pines
1 ½ cốc cà rốt, cắt từng miếng 2,5 cm
1 ½ cốc lá bồ công anh còn non
1 ½ cốc cỏ Lambssquarter
½ cốc cải xoong
2 cốc nước
2 cốc đá cục
Cho 3 thứ nguyên liệu đầu tiên vào trong máy xay Vita-Mix hoặc máy xay hóa lỏng tương tự. Cho thêm 1 cốc nước và 1 cốc đá cục. Đảm bảo đậy nắp kín và cho máy chạy 1,5 phút.
Trút ra một cái bình và tạm thời để ra bên cạnh
Lại cho vào máy xay (không cần phải tráng rửa qua)
Sau đó cho thêm vào 3 thứ nguyên liệu còn lại và cốc nước và đá cục. Đảm bảo đậy nắp kín và cho máy chạy một lần nữa với cùng thời gian như trên.
Trút ra một cái bát lớn hay bình, quấy đều bằng cái thìa gỗ
Múc bằng muôi những lượng bằng nhau vào hai cốc thủy tinh to bịt kín (đậy nắp kín) và để lạnh. Uống làm 4 lần, mỗi lần một cốc 200ml trong một ngày.
Nếu định dùng cho thụt tháo, thì cần phải thêm nước để làm loãng độ đậm nếu thấy cần. Mặt khác nên để ra ngoài nhiều giờ để đạt đến nhiệt độ trong phòng trước khi bơm thụt vào hậu môn.
Sống hài hòa với môi trường thiên nhiên chung quanh sẽ giúp cho con ngừoi khỏe mạnh về thể xác, trí tuệ và tâm hồn, đó là một trong những điều khẳng định của bà Ann.
Giới tính cũng quan trọng như sự ăn uống bà nói nếu một người thấy khó chịu khi họ (nam hoặc nữ) sẽ buông thả về chuyện đó hoặc bằng sự ăn hay uống. Cá nhân đó luôn tìm cách để thoát ra khỏi tình trạng khó khăn đó. Nhưng khi một người sống khỏe mạnh, và có hạnh phúc và có gia đình đầy đủ thì họ thấy không có nhu cầu quá đam mê vào những chuyện đó như ăn uống hoặc nhu cầu thỏa mãn giới tính.
Nếu bạn răn đe một người hạn chế việc uống rượu thì họ có thể bỏ rượu một giai đoạn nhưng sau đó họ sẽ nghiện lại vì nguyên nhân của sự uống rượu vẫn còn để mà chưa bị loại trừ. Hoặc một người quá cân lại luôn thích ăn uống quá độ. Sở dĩ thế vì họ không biết cách giải thoát được sự buồn phiền do hậu quả của sự đam mê vô độ đó gây ra. Nhưng khi một người khỏe mạnh, sống hạnh phúc kể cả tình dục thì hành động biểu lộ của họ lại đi theo một hướng khác ngược lại. Đó cũng chính là cách mà thiên nhiên tác động.