Nước tiểu – phương thuốc đơn giản mà hiệu nghiệm

By | December 25, 2015

Trong những lần tập sau, tay chống xuống giường và cúi người xuống, vẫn như phần trên nhưng làm liên tục 6 lần. Chú ý khi cúi sát mặt giường thì thở ra, khi thu người về vị trí cũ thì hít vào, động tác thực hiện nên chậm rãi, không nên vội vã.
Sau khi thực hiện khoảng 8 lần, hai tay từ từ mở rộng, mỗi lần bước đi 8 bước, tập đi tập lại. Tổng cộng bước đi 64 bước. Trong thời gian đầu không nên cố quá, cũng không cần đập đủ số lần, nếu thấy mệt có thể tạm nghỉ.
Những con số 8 và 64 ở trên, được dựa trên cơ sở những con số thuộc số lịch của Kinh dịch, bài tập này cũng được xây dựng họa theo hình dáng, tư thế của 5 loài thú.
Đối với những người còn đang mắc một số bệnh hạn chế sự hoạt động của chân tay hay những người bị liệt chỉ trên hoặc dưới đang trong quá trình hồi phục khi tập bài tập này sẽ mang lại hiệu quả khá rõ rệt, nhưng cần ghi nhớ, trong khi tập cần tuân thủ phương pháp thở. Tốt nhất hãy tập bài này nhiều lần trong ngày, kiên trì trong nhiều ngày, sau từ 1 đến 2 tháng sức khỏe của bạn sẽ được cải thiện rõ rệt.
Nước tiểu – phương thuốc đơn giản mà hiệu nghiệm.
Một số nhà khoa học cho rằng, trong nước tiểu có chứa loài vật chất đáng quý – hoocmon. Lượng hoocmon trong máu khá hiếm hoi, nhưng lại có vai trò rất to lớn. Trong quá trình trao đổi chất, phần lớn hoocmon mất đi hoạt tính, qua thận chúng được đẩy vào trong nước tiểu, nhưng trong số này có một lượng rất nhỏ hoocmon còn giữ được hoạt tính. Biện pháp trị bệnh bằng nước tiểu chính là dựa trên cơ sở lợi dụng tác dụng của các hoocmon này.
Vài năm trước, các nhà khoa học Trung Quốc đã thành công trong việc tách ra được ba loại dược rất quan trọng đó là chorionic, hoocmon tình dục và urokinase, trong đó chorionic được lấy từ nước tiểu của người phụ nữ đang mang thai, đây là phương thuốc tốt dùng điều trị các trục trặc cơ năng, sảy thai, vô sinh và tinh hoàn ẩn. Urokinase được lấy từ nước tiểu nam giới là phương thức hiệu quả các chứng bệnh động mạch vành, nhồi máu cơ tim, nhồi máu não, xơ vữa động mạch và có tác dụng nhất định điều trị bệnh ung thư, ngoài ra còn một số loại thuốc đặc trị được điều chế từ nước tiểu có tác dụng điều trị chứng xuất huyết não, nhồi máu não, thậm chí có một số loại thuốc được điều chế từ nước tiểu của các nữ tu trong các tu viện.