Phấn hoa phương thuốc trường thọ

By | December 26, 2015

Những loại thuốc kể trên có giá thành rất cao đối với nhiều người có mức thu nhập bình dân, thì hiệu quả do nước tiểu mang lại tiện lợi và rẻ hơn nhiều.
Khoảng từ 2000 năm trước, người Trung Quốc đã coi nước tiểu của trẻ em (đồng niệu) là một vị thuốc, trong các sách y học cổ những bài thuốc có sử dụng đồng niệu có khoảng trên trăm bài. ở ấn độ cổ đại cũng phổ biến phương pháp chữa bệnh bằng cách uống nước tiểu, khi các thầy thuốc bó tay trước căn bệnh, họ thường thử cho người bệnh uống nước tiểu. Ngày nay trên thế giới cũng có rất nhiều người đang áp dụng phương pháp trị bệnh bằng nước tiểu, tại Thượng Hải (Trung Quốc) đầu những năm 90 của thế kỷ đã nổi lên trào lưu sử dụng nước tiểu trị bệnh, tại Đài Loan cũng vậy, còn ở nước Anh có một nhân vật nổi tiếng giới thiệu với phòng viên tờ thời báo “Times” phương pháp giữ gìn sức khỏe, ông đã nói một cách tự hào là hàng ngày ông uống nước tiểu buổi sáng bình minh, một tác giả người Nhật tên là Miyamatsu cũng đã viết cuốn sách “bắt đầu bằng một chén nước tiểu vào buổi sáng” trong đó trình bày kỹ về kinh nghiệm của bản thân khi sử dụng nước tiểu để trị bệnh.
Mọi người ắt hẳn sẽ đặt câu hỏi, nước tiểu vừa bẩn vừa khai thì làm sao có thể dùng để uống? Thực ra, với người bình thường nước tiểu khi mới bài tiết không có mùi khai cũng không bẩn, chỉ khi các chất hữu cơ trong nước tiểu tiếp xúc với không khí, bị các vi khuẩn phân giải, mới sinh ra mùi khai. Một chuyên gia nổi tiếng người Nhật nói: nước tiểu của người bình thường, không mắc bệnh thì thậm chí còn trong sạch hơn cả máu. Không phải nghi ngờ gì cả, nước tiểu của người khỏe mạnh, khi chưa bị vi khuẩn xâm nhập, có hiệu quả trị bệnh. Nếu bạn có thể vượt quả được trở ngại về tâm, và cảm thấy điều đó là cần thiết thì hoàn toàn nên thử phương thức đơn giản mà hiệu quả này.
Phấn hoa phương thuốc trường thọ
Phấn hoa được các nhà khoa học coi là thang thuốc bổ tự nhiên toàn phần, nó là tế bào sinh dục thực vật giống đực, nó chứa toàn bộ lượng dinh dưỡng cần cho quá trình phát triển của thực vật. Trong phấn hoa có tới 20 loại acid amin, nhiều gấp 6 ~ 9 lần so với thịt bò và thịt lợn nạc, có 14 loại vitamin, trong đó nhều nhất phải kế đến vitamin B, hàm lượng vitamin cao hơn trong mật ong khoảng 100 lần. Ngoài ra còn chứa các men hoạt tính tự nhiên, 27 nguyên tố vi lượng và các progesterone.