Phương pháp căng da mặt

By | July 2, 2016

Thông thường phải thực hiện khoảng 3 lần. Khuyết điểm: kỹ thuật này hiện có quá mới nên chưa có chống chỉ định.
Phương pháp micro – injection và mesolit:
Micro – injection: tiêm các loại thuốc trực tiếp vào nếp nhăn. Thuốc được dùng gồm axit hyaluronique (có thể tan, tác động từ 9 đến 10 tháng) và chất độc botulique, thường dùng để xóa nếp nhăn trên trán (không bị nhăn lại). Cần thực hiện 3 lần vào năm đầu, 2 lần vào năm thứ hai.
Mesolit: thay vì tác động lên từng nếp nhăn riêng rẽ, người ta dùng một loại chất đông gốc axit hyaluronique và bơm vào lớp dưới biểu bì, phun lên mặt rồi dùng dụng cụ điện tử kéo dài thẳng da mặt để làm cho mặt căng và láng (thực hiện 4 lần mỗi 15 ngày rồi 3 lần mỗi tháng). Hiệu quả của phương pháp này lâu dài hơn phương pháp trên).
Liệu pháp lạnh: kỹ thuật này kết hợp những chùm tia điện tử với khí lạnh, tạo điều kiện cho các dược phẩm xâm nhập vào da.
Bạn cũng có thể xóa nếp nhăn bằng mặt nạ với axit vitamin A nhằm thúc đẩy việc sản xuất collagen. Sau khi dùng thoa hết hẳn một tuýt kem, bạn hãy giúp kem thấm sâu vào da bằng mặt nạ ấm. Có 6 loại mặt nạ dùng mỗi thứ trong 15 ngày, sau đó thay bằng loại mặt nạ khác. Hãy cẩn thận vì exfoliation có thể phá hỏng hệ thống phòng vệ của làn da người lớn. Cùng dùng nhiều hoạt chất tác động lên da thì các nguy cơ sẽ càng tăng cao.
Các biện pháp tác động để cải tạo da mặt đều rất tốn kém và đòi hỏi phải thực hiện nhiều lần. Nguy cơ nhiễm trùng hay dị ứng cới các thành phần của thuốc thì thấp nhưng vẫn có thể xảy ra. Bạn nên đề phòng.
Giải phẫu mí mắt là một việc làm rất tinh tế. Nó có thể thực hiện bằng nội soi từ phía trên khuôn mặt. Mí mắt trên: loại bỏ mắt sụp! Mục đích phẫu thuật là giúp mắt mở lớn hơn. Người ta rạch một đường lên vết mi mắt thực để cắt bớt mỡ, da thừa, và may lại. Vết sẹo bị lấp trong đường mi cũ. Người ta thường tiêm kết hợp chất botulique để làm căng da mặt. Thời gian phẫu thuật khoảng 1-2 giờ, dùng phương pháp gây tê.
Mí mắt dưới: các túi mắt thường do di truyền, chứa nhiều mỡ. Bác sĩ sẽ mổ lấy chỗ mỡ thừa và dẩy một phần xuống dưới để lấp chỗ da bị chùng bên dưới túi mắt. Trường hợp có nhiều da thừa, bác sĩ sẽ lấy bớt một ít bằng cách rạch dưới chân mi. Phẫu thuật này cũng như phẫu thuật mí trên, được thực hiện tại bệnh viện.